Chuyên Mục: Phiên dịch tiếng Hàn

Dịch vụ phiên dịch chất lượng cao giá rẻ tại Hà Nội. Dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn, thông dịch tiếng Hàn hội thảo hội nghị, triển lãm, đàm phán, tháp tùng, chuyển giao công nghệ, lắp ráp máy móc trình độ cao.

Dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn uy tín, chất lượng, giá tốt của Học Tiếng Hàn 24h đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng từ phiên dịch hội thảo cabin, chuyển giao công nghệ, đàm phán, tháp tùng và cả một số dịch vụ cá nhân như phiên dịch toà án, đám tiệc, đi khám bệnh, nhượng quyền tài sản… Với đội ngũ cộng tác viên trên khắp cả nước và cả nước ngoài trong nhiều lĩnh vực khác nhau như spa, thẩm mỹ, y khoa, công nghệ, công nghiệp, giáo dục, xây dựng kiến trúc…

Vì sao cần đến phiên dịch tiếng Hàn

Từ lâu Hàn Quốc vẫn là một trong những nước đứng đầu về đầu tư FDI tại Việt với sự có mặt của những cái tên đình đám như Daewoo, Hyundai, Samsung, LG, Lotte… Vì vậy tiếng Hàn cũng trở thành một ngôn ngữ phổ biến trong các giao dịch ở Việt Nam. Không những vậy tiếng Hàn còn giúp thắt chặt mối quan hệ của hai nước trong các mặt khác như giao lưu, du học, trao đổi về văn hoá. Nhưng để thành thạo ngôn ngữ trong một thời gian ngắn không phải chuyện dễ nên các doanh nghiệp thường tìm đến các dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn / thông dịch tiếng Hàn.

Dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn của Học Tiếng Hàn 24h

error: Content is protected !!