Phiên dịch tiếng Hàn phiên dịch Cabin

Phiên dịch tiếng Hàn phiên dịch Cabin là việc phiên dịch trong khi diễn giả đang phát biểu. Phiên dịch viên ngồi trong buồng cách âm với ít nhất một đồng nghiệp. Người phát biểu nói trong phòng họp qua microphone, phiên dịch viên nhận tín hiệu âm thanh qua tai nghe và đưa ra thông tin gần như cùng lúc qua microphone. Các đại biểu trong phòng họp sẽ lựa chọn kênh liên quan để nghe thông tin phiên dịch bằng ngôn ngữ họ chọn.

NỘI DUNG

Phiên dịch tiếng Hàn cabin là gì?

Phiên dịch tiếng Hàn cabin là gì?

Phiên dịch tiếng Hàn cabin là một hình thức phiên dịch trực tiếp và song song cùng lúc với người trình bày nói. Đây là hình thức phiên dịch khó nhất trong các loại hình phiên dịch vì nó đòi hỏi nhiều kỹ năng khó cũng như khả năng ngôn ngữ điêu luyện và kiến thức chuyên sâu. Đối với hình thức phiên dịch cabin thì người phiên dịch sẽ ngồi trong cabin hay còn gọi là phòng cách âm và dịch trực tiếp thông qua các thiết bị chuyên dụng như micro, headphone. Sau đó phiên dịch viên sẽ lắng nghe thật tập trung những gì diễn giả nói, ghi nhớ, phân tích thông tin và truyền đạt lại nội dung một cách chính xác và đầy đủ cho người nghe một cách nhanh nhất.

Những yêu cầu đối với phiên dịch cabin tiếng Hàn

 • Đầu tiên thì phiên dịch cabin tiếng Hàn cần có trình độ chuyên môn cao và thông thạo ít nhất hai ngôn ngữ. Phiên dịch viên cần có khả năng ngôn ngữ lưu loát và kỹ năng truyền đạt thông tin một cách nhanh gọn chính xác cho người nghe. Phiên dịch viên cũng cần hiểu được bối cảnh văn hoá xã hội của các bên để có thể phiên dịch một cách chính xác nhất.
 • Có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực trao đổi trong buổi phiên dịch để có thể hiểu được dù là những thuật ngữ chuyên ngành khó hiểu hoặc các thông tin, số liệu chuyên sâu, phức tạp. Các phiên dịch viên thường phải chuẩn bị trước các thông tin quan trọng, cần thiết cho buổi phiên dịch để có thể thực hiện buổi phiên dịch một cách thuận lợi hơn. 
 • Phiên dịch cabin cần có khả năng dịch cấp tốc. Do tính chất của phiên dịch cabin là phải dịch song song cùng lúc nên đòi hỏi người phiên dịch phải có một tư duy nhanh nhẹn và khả năng phản xạ cực tốt để có thể dịch nhanh và chính xác những gì đang được thuyết trình.
 • Khả năng phán đoán những gì diễn giả sẽ nói cũng rất quan trọng với phiên dịch cabin. Vì thời gian để nghe và dịch là quá ngắn nên nếu phiên dịch viên hiểu được bối cảnh câu chuyện và đoán được những gì diễn giả sắp nói sẽ giúp cho tốc độ dịch nhanh hơn. Đây là kỹ năng chỉ những người đã làm phiên dịch cabin lâu năm mới có được và sẽ giúp ích cho việc phiên dịch rất nhiều.
 • Đạo đức nghề nghiệp là điều cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng. Người nghe và diễn giả sẽ tin tưởng hoàn toàn vào phiên dịch viên để mong rằng mọi người đều có thể hiểu được những gì đang diễn ra. Vì vậy một người phiên dịch có tâm, chuyên nghiệp và có đạo đức trong nghề sẽ làm hết trách nhiệm của mình và không qua loa, gian dối trong quá trình phiên dịch.

Các dịch vụ phiên dịch cabin tiếng Hàn của Học Tiếng Hàn 24H

Các dịch vụ phiên dịch cabin tiếng Hàn của Học Tiếng Hàn 24H

Học Tiếng Hàn 24H là dịch vụ biên dịch, phiên dịch nhiều ngôn ngữ và lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt là dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn cabin của Học Tiếng Hàn 24H. Phiên dịch cabin tiếng Hàn Học Tiếng Hàn 24H rất đa dạng cả về lĩnh vực chuyên môn, ngôn ngữ và hình thức phiên dịch để có thể đáp ứng được nhu cầu khác biệt của từng khách hàng.

Về lĩnh vực chuyên môn của buổi phiên dịch cabin tiếng Hàn bao gồm:

 • Kinh tế, tài chính, ngân hàng, kế toán
 • Y dược, mỹ phẩm, sức khoẻ, làm đẹp, spa
 • Nông nghiệp, ngư nghiệp, lâm nghiệp
 • Công nghiệp, kỹ thuật, cơ khí, điện tử
 • Công nghệ, thông tin truyền thông, kỹ thuật số
 • Marketing, PR, truyền thông đa phương tiện
 • Luật pháp, hành chính

Về ngôn ngữ Học Tiếng Hàn 24H có thể phiên dịch từ tiếng Hàn qua nhiều thứ tiếng và ngược lại như tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Hoa, tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Nga…

Về hình thức phiên dịch đó có thể là:

 • Các buổi toạ đàm trao đổi giữa các chuyên gia trong cùng một lĩnh vực
 • Các buổi hội nghị quốc tế để giải quyết một vấn đề cụ thể
 • Các buổi hội thảo song phương để giới thiệu các sản phẩm và giải pháp mới
 • Các sự kiện mang tính hợp tác song phương với Hàn Quốc.

Điểm mạnh của Học Tiếng Hàn 24H

Học Tiếng Hàn 24H với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề nên hiểu rõ được nhu cầu của khách hàng, biết được những điều quan trọng trong phiên dịch tiếng Hàn cabin và có những giải pháp để tối ưu nhất cho khách hàng. Vì vậy khách hàng khắp trong ngoài nước luôn tin tưởng lựa chọn Học Tiếng Hàn 24H vì những điểm mạnh như:

 • Đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm, tận tâm với đầy đủ tố chất của một phiên dịch tiếng Hàn cabin giỏi.
 • Dịch vụ đa dạng có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu dù là phức tạp nhất của khách hàng về các lần phiên dịch.
 • Giá cả cạnh tranh, tối ưu hoá chi phí cho khách hàng mà vẫn đảm bảo được chất lượng dịch vụ.
 • Quy trình làm việc rõ ràng, chi tiết, cẩn thận, giảm thiểu các khó khăn cho khách hàng trước, trong và sau quá trình phiên dịch.
 • Tư vấn cụ thể chi tiết cho những khách hàng chưa biết nên lựa chọn phiên dịch viên phù hợp.

Nếu dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn cabin là những gì bạn đang cần ngay bây giờ. Nếu bạn đang đau đầu vì sự kiện đã sắp tới mà vẫn chưa tìm được ứng viên phù hợp để phiên dịch. Nếu bạn đang phân vân giữa muôn vàn những dịch vụ phiên dịch và không biết đâu mới là tốt. Hãy tin tưởng vào Học Tiếng Hàn 24H. Hơn 08+ năm kinh nghiệm và hơn 5000+ khách hàng đã tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại dịch vụ phiên dịch chất lượng, chuyên nghiệp nhất cho bạn.

error: Content is protected !!