Phiên dịch tiếng Hàn đàm phán thương mại

Với việc lựa chon một phiên dịch tiếng Hàn đàm phán thương mại để truyền tải ngôn ngữ không có nghĩa là phiên dịch viên đó chỉ giỏi phiên dịch, khả năng phiên dịch được ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên một phiên dịch chuyên nghiệp cần phải có tác phong làm việc chuyên nghiệp như: luôn luôn đúng giờ, trang phục phù hợp với ngữ cảnh và điều kiện làm việc cụ thể, cởi mở, nhiệt tình và đặc biệt là biết cách chuẩn bị trước danh sách công việc trong quá trình phiên dịch để buổi đàm phán đạt được hiệu quả cao nhất.

NỘI DUNG

Vì sao cần phiên dịch tiếng Hàn đàm phán

Đàm phán là một bước quan trọng trước khi đi đến các thoả thuận chung hay hợp tác về lâu dài. Vì vậy các buổi đàm phán luôn được các tổ chức và doanh nghiệp hết sức coi trọng. Riêng đối với cuộc đàm phán giữa các đối tác từ Việt Nam và Hàn Quốc thì ngoài sự chuẩn bị về nội dung cuộc họp, ngôn ngữ được dùng trong buổi đàm phán cũng rất quan trọng. Không phải lúc nào bạn cũng có sẵn nhân viên nói lưu loát tiếng Hàn để hỗ trợ. Các dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn đàm phán chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những lúc như vậy.

Phiên dịch tiếng Hàn đàm phán chính là những người sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình trao đổi và thoả thuận giữa đôi bên. Giúp hai bên hiểu rõ ý định và nguyện vọng của nhau từ đó tìm đến điểm chung cho mối quan hệ hợp tác lâu dài. Đây cũng là người góp phần tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa bạn và khách hàng. Từ đó có thể mở rộng thêm các dự án hợp tác trong tương lai cho đôi bên.

Dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn đàm phán đa lĩnh vực

Hiểu được tầm quan trọng của đàm phán và dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn đàm phán cũng như có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này nên Học Tiếng Hàn 24H luôn cố gắng để cải thiện dịch vụ cả về chất lượng và số lượng. Về số lượng, bao gồm số lượng phiên dịch viên chất lượng đủ để cung cấp cho khách hàng bất kỳ lúc nào. Ngoài ra thì Học Tiếng Hàn 24H còn đa dạng cả về ngôn ngữ và lĩnh vực phiên dịch. Các đề tài phiên dịch đàm phán tiếng Hàn có thể kể đến như:

 • Phiên dịch đàm phán hợp tác: Đây là dạng đàm phán để tăng cường sự giao lưu, tạo mối quan hệ làm ăn mang tính chất chiến lược hoặc thời vụ. Học Tiếng Hàn 24H sẽ cung cấp phiên dịch viên tiếng Hàn có kỹ năng giao tiếp mềm dẻo, linh hoạt, phong cách phiên dịch cởi mở, phù hợp với hình thức đàm phán hợp tác.
 • Phiên dịch đàm phán giải quyết mâu thuẫn hoặc sự cố: Đây là dạng đàm phán để hòa giải, xoa dịu những mâu thuẫn về mặt lợi ích trong quá trình làm ăn. Với hình thức phiên dịch này, Học Tiếng Hàn 24H sẽ cung cấp phiên dịch viên tiếng Hàn sắc sảo, nhạy bén và cần sự khéo léo.
 • Phiên dịch đàm phán cạnh tranh: Đây là dạng đàm phán phân rõ tính cạnh tranh giữa hai hoặc ba đơn vị cùng tham gia dự án. Tương tự như dạng đàm phán giải quyết xung đột, phiên dịch tiếng Hàn đàm phán cạnh tranh cần người phiên dịch có tư duy logic chặt chẽ, ngôn ngữ chững chạc, đanh thép.

Dịch vụ phiên dịch đàm phán uy tín, chất lượng

Các tiêu chí của một dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn chất lượng

 • Phiên dịch viên phải là những người được đào tạo chuyên nghiệp cả về ngôn ngữ và lĩnh vực chủ đạo của buổi đàm phán.
 • Phiên dịch viên có kinh nghiệm làm việc tại các buổi đàm phán Hàn Việt trước đây, có am hiểu về cách làm việc và văn hoá song phương. 
 • Phong cách làm việc cẩn thận, tận tâm, chuyên nghiệp, có thể xử lý tốt các tình huống trong lúc đàm phán.

Lí do nên chọn phiên dịch tiếng Hàn đàm phán Học Tiếng Hàn 24H

Học Tiếng Hàn 24H có kinh nghiệm phiên dịch tiếng Hàn đàm phán hơn 08+ năm với đa dạng lĩnh vực và thể loại đàm phán. Vì vậy Học Tiếng Hàn 24H đã trở thành một trong những công ty phiên dịch hàng đầu tại Việt Nam. Lí do để các khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn Học Tiếng Hàn 24H trong suốt thời gian qua là:

 • Kinh nghiệm phiên dịch đàm phán tiếng Hàn lâu năm cho nhiều công ty lớn nhỏ trong và ngoài nước
 • Kỹ năng ngôn ngữ điêu luyện cả tiếng Việt và tiếng Hàn, giúp truyền tải nội dung một cách dễ hiểu, chính xác
 • Khả năng chuyên môn cao trong từng lĩnh vực nhất định nên có thể nghe hiểu chính xác cả những từ ngữ chuyên ngành hiếm gặp 
 • Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, xử lý tình huống, hỗ trợ đắc lực cho khách hàng trong mọi tình huống
 • Phong cách làm việc chuyên nghiệp, có tâm, nhanh gọn cho khách hàng an tâm tuyệt đối khi làm việc cùng.

Đàm phán là một việc khó khăn và cần sự giúp sức của nhiều người trong đó có dịch vụ phiên dịch. Để đạt được thành công như mong đợi trong những lần hợp tác sắp tới hãy liên hệ ngay tới Học Tiếng Hàn 24H. Lựa chọn Học Tiếng Hàn 24H bạn sẽ hoàn toàn tin tưởng vào uy tín và chất lượng mà mình sẽ nhận được. Nếu bạn cần đặt dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn đàm phán hãy liên hệ với Học Tiếng Hàn 24H ngay hôm nay.

error: Content is protected !!