Phiên dịch tiếng Hàn tháp tùng

Học Tiếng Hàn 24H với kinh nghiệm hơn 08+ năm đã cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn nói chung và phiên dịch tiếng Hàn tháp tùng cao cấp, chuyên nghiệp nói riêng cho nhiều tổ chức, công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Các phiên dịch viên đều được đào tạo chính quy bài bản về tiếng Hàn và văn hoá Hàn Quốc cũng như có nhiều kinh nghiệm làm việc ở nhiều lĩnh vực khác nhau nên có thể hỗ trợ bạn tốt nhất trong các lần phiên dịch tháp tùng như trong sự kiện, triển lãm, hội nghị, hội thảo, gặp gỡ đối tác, đàm phán giao thương, tham quan nhà máy…

Dịch vụ phiên dịch tháp tùng tiếng Hàn là gì?

Dịch vụ phiên dịch tháp tùng là một hình thức phiên dịch mà cộng tác viên sẽ đi cùng với khách hàng trong một hoặc nhiều ngày trong các sự kiện trong và ngoài nước. Phiên dịch viên tháp tùng sẽ hỗ trợ khách hàng trong quá trình phiên dịch hay chuyển đổi ngôn ngữ giữa tiếng Hàn và ngôn ngữ khác như tiếng Việt.

Điểm đặc biệt của phiên dịch tháp tùng là môi trường, bối cảnh làm việc có thể rất đa dạng và khác nhau như trong phòng họp, văn phòng công ty, hội chợ, triển lãm, phòng hội thảo, hội nghị hoặc bàn tiệc… Vì các buổi phiên dịch tháp tùng trong một chuyến đi rất đa dạng. Nó có thể là một buổi đàm phán thương mại, giao dịch ký kết hợp đồng song phương, trao đổi hợp tác hai bên, tham quan triển lãm quốc tế hay đơn giản là thăm viếng nhà máy, công ty đối tác.

Tháp tùng có nghĩa là đi cùng. Vì vậy người phiên dịch tháp tùng luôn sẵn sàng hỗ trợ dịch thuật bất cứ lúc nào trong chuyến đi dù là trên bàn ăn hay trên đường di chuyển đi lại. Cho nên người phiên dịch tiếng Hàn tháp tùng cần có sự nhanh nhẹn, nhạy bén và xử lý tình huống tốt. Ngoài những khả năng ngôn ngữ và kiến thức chuyên môn, họ cũng cần có những kỹ năng mềm và tố chất cá nhân để hoàn thành tốt một chuyến phiên dịch cho khách hàng.

Dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn tháp tùng Học Tiếng Hàn 24H

Học Tiếng Hàn 24H từng có nhiều kinh nghiệm làm phiên dịch tiếng Hàn tháp tùng trong các hội nghị đa quốc gia, đàm phán giao thương, thăm viếng công du trong và ngoài nước. Các khách hàng của Học Tiếng Hàn 24H cũng rất đa dạng từ những cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ đến các công ty đa quốc gia, tập đoàn lớn, hay các tổ chức, cơ quan đoàn thể.

Dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn tháp tùng của Học Tiếng Hàn 24H luôn được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua vì các phiên dịch viên luôn hỗ trợ khách hàng trong suốt chuyến đi và cố gắng để diễn đạt lại ý của người nói một cách chính xác và đầy đủ nhất.

Dịch vụ phiên dịch tháp tùng tiếng Hàn của Học Tiếng Hàn 24H có thể là những chuyến công tác ngắn ngày hoặc các chuyến đi dài ngày tuỳ vào yêu cầu cụ thể của khách hàng.Tuy đây là một loại hình phiên dịch khó nhưng Học Tiếng Hàn 24H vẫn luôn cố gắng hoàn thiện mình mỗi ngày để cải thiện chất lượng phiên dịch của mình qua từng chuyến đi trong suốt 08+ năm qua.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn tháp tùng tại Học Tiếng Hàn 24H

Khi sử dụng dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn tháp tùng của Học Tiếng Hàn 24H bạn sẽ nhận được những lợi ích không thể bỏ qua dưới đây như:

  • Phiên dịch viên có kinh nghiệm làm việc với nhiều khách hàng và am hiểu văn hoá, phong tục địa phương hỗ trợ được khách hàng trong suốt chuyến đi và đưa ra lời khuyên bổ ích cho khách hàng.
  • Các phiên dịch viên có kiến thức chuyên môn về nhiều lĩnh vực khác nhau như kinh tế, tài chính, ngân hàng, xây dựng, kiến trúc, y dược, mỹ phẩm, spa, công nghệ, kỹ thuật, nông nghiệp, công nghiệp, cơ khí…
  • Các phiên dịch viên tiếng hàn được đào tạo bài bản, chính quy về văn hoá và ngôn ngữ Hàn Quốc và tự tìm hiểu nâng cao về các thuật ngữ chuyên ngành để đảm bảo bản dịch luôn chính xác và đầy đủ như bản gốc.
  • Luôn chuẩn bị sẵn sàng trước ngày phiên dịch về thông tin khách hàng, nội dung phiên làm việc, chủ đề chung của buổi nói chuyện để buổi phiên dịch được diễn ra thuận lợi hơn.
  • Các chuyên viên có đầy đủ các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng ghi nhớ, kỹ năng tốc ký, kỹ năng xử lý tình huống để buổi làm việc luôn được suôn sẻ.
  • Các phiên dịch viên có tác phong chuyên nghiệp, tự tin, chỉn chu giúp làm tăng thêm thiện cảm của khách hàng trong mắt đối tác.
  • Học Tiếng Hàn 24H có quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp từ lúc tư vấn đến ký hợp đồng và thực hiện phiên dịch đảm bảo đúng với yêu cầu của khách hàng.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm như tư vấn đúng gói dịch vụ, chọn lựa ứng viên phù hợp, làm việc đúng giờ, không trễ hẹn.
  • Tối ưu chi phí cho khách hàng với mức giá cạnh tranh và phù hợp theo ngân sách của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ hoàn hảo.
  • Và nhiều lợi ích khác…

Cần tìm dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn tháp tùng chuyên nghiệp?

Học Tiếng Hàn 24H cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn tháp tùng đa dạng cả về lĩnh vực, ngôn ngữ và địa điểm phiên dịch. Học Tiếng Hàn 24H có thể hỗ trợ bạn tối ưu nhất cả về chi phí và chất lượng với đội ngũ chuyên nghiệp, kinh nghiệm, tận tâm. Nếu bạn đang cần một dịch vụ phiên dịch như vậy, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

error: Content is protected !!