Phiên dịch tiếng Hàn hội thảo họp báo

Phiên dịch tiếng Hàn Hội thảo họp báo, Hội nghị, Cuộc họp là 3 hình thức phiên dịch khá phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà ở trên toàn thế giới. Đối với hình thức phiên dịch Hội thảo, thường chỉ tập trung vào một vấn đề, một lĩnh vực cụ thể nào đó nhưng không quá chuyên sâu vào lĩnh vực đó vì thế, người phiên dịch viên chỉ cần nắm vững các quy tắc, kỹ năng và có sự chuẩn bị kỹ là có thể thực hiện tốt công tác phiên dịch hội thảo. 

NỘI DUNG

Phiên dịch tiếng Hàn hội thảo   

 Đối với phiên dịch Hội thảo thì hình thức phiên dịch áp dụng thường là phiên dịch song song. Mỗi phiên dịch viên tiếng Hàn sẽ ngồi trong một cabin để thực hiện công tác phiên dịch cho một người hoặc một nhóm người nghe sử dụng ngôn ngữ đó. Những người tham gia Hội nghị thường là những chuyên gia, các lãnh đạo có kiến thức chuyên môn cao; Vì thế, người phiên dịch viên không thể chỉ dịch lướt qua mà phải có kiến thức khá chắc trong các lĩnh vực đó.

Tầm quan trọng của phiên dịch tiếng Hàn hội thảo

Phiên dịch tiếng Hàn hội thảo luôn có nhu cầu cao nhưng lại là một hình thức phiên dịch không dễ. Người phiên dịch cần có rất nhiều kỹ năng để có thể làm tốt được vai trò của mình như trình độ tiếng Hàn cao cấp, khả năng ghi nhớ, sự tập trung, kỹ năng trình bày, diễn đạt và nhiều kỹ năng mềm khác. Hơn thế nữa, người phiên dịch tiếng Hàn cũng cần nắm được các kiến thức chuyên môn của buổi hội thảo để có thể dịch nhanh và hiểu hết những gì diễn ra trong sự kiện.

Vậy vì sao người phiên dịch lại cần nhiều kiến thức và kỹ năng như vậy? Trong buổi hội thảo người phiên dịch sẽ là người dịch những gì các diễn giả trình bày lại cho người nghe. Vì vậy, người phiên dịch cũng giống như một người diễn giả thứ hai trình bày cho bạn những thông tin quan trọng bằng ngôn ngữ mà bạn quen thuộc hơn.

Từ những thông tin và kiến thức được truyền tải trong buổi hội thảo mà người tham dự có thể nâng cao được kỹ năng chuyên môn của mình, cập nhật được các kiến thức mới trong ngành và đây cũng là một dịp tuyệt vời để giao lưu trao đổi giữa các doanh nghiệp. Nhất là đối với các doanh nghiệp Hàn Quốc thì hội thảo là một dịp tuyệt vời để các đối tác ở Việt Nam hiểu thêm về mình. Từ đó dễ dàng xúc tiến các mối quan hệ làm ăn và hợp tác sau này.

Các loại hình hội thảo tiếng Hàn

Các loại hình hội thảo, hội nghị cần đến phiên dịch tiếng Hàn rất phong phú cả về chủ để và quy mô. Một số hội nghị chỉ diễn ra trong khuôn khổ các thành viên hiệp hội, tổ chức với quy mô nhỏ chừng vài chục người. Nhưng một số hội nghị khác với sự tham gia của đông đảo các chuyên gia trong ngành có thể lên đến hàng trăm người. Về chủ đề của các hội nghị hội thảo thì càng đa dạng hơn. Bao gồm:

  • Các hội thảo chuyên đề như hội thảo du học, hội thảo tài chính ngân hàng, hội thảo bảo hiểm, hội thảo về các báo cáo phân tích thị trường, hội thảo về xu hướng trong ngành cho giai đoạn mới…
  • Các hội thảo khoa học cho từng lĩnh vực để cập nhật những kiến thức mới và trao đổi học thuật giữa các chuyên gia.
  • Các hội nghị khách hàng của các công ty, doanh nghiệp để giới thiệu sản phẩm mới, công nghệ mới, mở bán sản phẩm, tổng kết hoạt động trong năm qua.

Phiên dịch tiếng Hàn hội thảo uy tín, chất lượng tại Học Tiếng Hàn 24h

Kinh nghiệm phiên dịch tiếng Hàn hội thảo lâu năm

Học tiếng hàn 24h có hơn 08+ năm kinh nghiệm dịch thuật tiếng Hàn nói chung và phiên dịch tiếng Hàn hội thảo nói riêng. Chung tôi đã thực hiện thành công nhiều dự án phiên dịch cho các đối tác ở những lĩnh vực khác nhau như y dược, mỹ phẩm, spa, xây dựng kiến trúc, công nghiệp, nông nghiệp, thực phẩm, du lịch…

Dịch vụ tận tâm, chất lượng

Phiên dịch tiếng Hàn hội thảo tại Học tiếng hàn 24h luôn đa dạng và linh hoạt để có thể đáp ứng tốt nhất cho yêu cầu của khách hàng. Vì vậy, chúng tôi luôn lắng nghe thật kỹ những yêu cầu của khách hàng trước khi báo giá và tư vấn dịch vụ phù hợp nhất cho khách hàng.

Chi phí tiết kiệm

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các công ty nên chúng tôi luôn biết những mong muốn của khách hàng. Ngoài dịch vụ chất lượng thì tối ưu chi phí cũng là một trong những điều mà Học tiếng hàn 24h mong muốn mang lại cho khách hàng. Vì vậy, chúng tôi luôn báo giá cạnh tranh nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng và mọi chi phí đều được liệt kê đầy đủ, không có chi phí ẩn, không phát sinh thêm.

Bạn là doanh nghiệp thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo với sự góp mặt của các chuyên gia và doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc? Bạn là người tham gia thường xuyên trong các buổi hội thảo, hội nghị giữa Việt Nam và Hàn Quốc? Bạn đang muốn tổ chức các buổi hội thảo để giới thiệu hình ảnh và sản phẩm của mình với thị trường mới? Bạn biết mình cần gì không? Đó là một dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn hội thảo uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp. Hãy liên hệ ngay với Học tiếng hàn 24h để được sắp xếp các phiên dịch viên phù hợp nhất cho sự kiện sắp tới của công ty mình.

error: Content is protected !!