Khóa học tiếng Hàn dành cho doanh nghiệp

Với nhu cầu hiện nay của các Công ty, Doanh nghiệp, nhằm hỗ trợ việc đào tạo một đội ngũ công nhân viên có tài năng, kiến thức và trình độ tiếng Hàn thành thạo, trung tâm đào tạo tiếng Hàn 24h đã triển khai và đẩy mạnh khóa học tiếng Hàn dành cho Doanh nghiệp trong những năm gần đây.

Mục tiêu chính của khóa học này chủ yếu hướng tới đối tượng là các công nhân viên tại các doanh nghiệp có nhu cầu học tiếng Hàn Quốc, đặc biệt những doanh nghiệp sử dụng tiếng Hàn như một ngôn ngữ thứ hai trong công ty. Điều này không chỉ giúp các công nhân viên của công ty có khả năng giao tiếp bằng tiếng Hàn mà còn góp phần hoàn thành tốt vai trò cũng như nhiệm vụ trong công ty. Sau khi kết thúc các khóa học, các học viên có thể tự đánh giá kết quả cũng như sự tiến bộ của bản thân trong khả năng sử dụng ngôn ngữ thực tiễn.

Thông tin khoá học tiếng Hàn dành cho Doanh nghiệp

Địa điểm đào tạo: Tại các cơ sở của trung tâm đào tạo tiếng Hàn 24h hoặc tại cơ sở của các quý doanh nghiệp.

Lịch đào tạo: Quý doanh nghiệp chọn lịch học phù hợp với thời gian làm việc.
Số lượng học viên: Trung bình  khoảng 10 – 20 học viên/lớp

Đội ngũ giáo viên: bao gồm các giảng viên TOPIK 5, 6, giàu kinh nghiệm về giảng dạy và luyện thi chứng chỉ, thực hành tiếng Hàn giao tiếp, tiếng Hàn chuyên ngành.

Học phí: phụ thuộc vào yêu cầu giảng dạy của Quý doanh nghiệp

Hợp đồng: được kí kết nhanh chóng trong vòng 24h và trực tiếp tại các cơ sở đào tạo của Trung tâm.

Nội dung chương trình đào tạo tiếng Hàn cho Doanh nghiệp

Các khóa đào tạo được thiết kế theo form chuẩn của tiếng Hàn giao tiếp, tiếng Hàn chuyên ngành quốc tế nhằm giúp các học viên nâng cao khả năng và hoàn thành mục tiêu học tập nhanh chóng. Toàn bộ giáo trình sẽ do phía Doanh nghiệp và Trung tâm thảo luận và trao đổi với nhau về mục đích chính của chương trình đào tạo, từ đó lên kế hoạch biên soạn giáo trình phù hợp nhất.

Với hơn 10 năm thành lập và phát triển trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, trung tâm đào tạo tiếng Hàn 24h tự hào là đơn vị có thương hiệu và sự uy tín trong ngành. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với các chuyên viên tư vấn hay đến trực tiếp các cơ sở tại Trung tâm để nhận được tư vấn chính xác nhất. Trung tâm đào tạo tiếng Hàn tại Hà Nội rất hân hạnh được phục vụ Quý Doanh nghiệp!

error: Content is protected !!