Trung tâm đào tạo tiếng Hàn Quốc chất lượng nhất tại Hà Nội

Trung tâm đào tạo tiếng Hàn 24htrung tâm đào tạo tiếng Hàn Quốc chất lượng nhất tại Hà Nội với hơn 9 năm giảng dạy chuyên nghiệp. Thành công của chúng tôi được tạo bởi sự thành công của hơn 6000 học viên sau khi kết thúc khóa học. Tận tâm chăm sóc và mang lại những dịch vụ tốt nhất cho học viên là những gì chúng tôi luôn theo đuổi. Các khóa học được chia ra theo nhiều cấp độ giảng dạy, phù hợp cho mọi đối tượng học viên, các lớp học được khai giảng liên tục cùng với mức học phí ưu đãi.

I. Lý do để bạn học tiếng Hàn tại trung tâm đào tạo tiếng Hàn 24h

Kết quả học tập ấn tượng

90% học viên của trung tâm đào tạo tiếng Hàn 24h đều đạt được kết quả tốt sau khi kết thúc khoá học. Tìm được những công việc phù hợp với năng lực.

Phương pháp đào tạo dễ hiểu

Lấy người học làm trung tâm, ½ thời gian trên lớp được học thực hành trực tiếp trên những câu hỏi thông dụng của chính các học viên.

Giáo trình tiếng Hàn hiệu quả

Giáo trình đào tạo theo chuẩn của các trường Đại Học top đầu. Các khóa học được chia ra theo nhiều cấp độ giảng dạy, phù hợp cho mọi đối tượng học viên.

Hỗ trợ sau khóa học tận tình

Chúng tôi tự hào là trung tâm đào tạo tiếng Hàn có chính sách hỗ trợ tốt nhất Việt Nam. Học viên sẽ được hỗ trợ trọn đời, và sẵn sàng trả lời bất cứ câu hỏi nào của học viên.

II. Các khóa học tại trung tâm đào tạo tiếng Hàn 24h

1. Học tiếng Hàn trình độ sơ cấp

Khoá học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu tìm hiểu về tiếng Hàn: bao gồm tiếng Hàn sơ cấp quyển 1 và tiếng Hàn sơ cấp quyển 2

a. Tiếng Hàn Sơ Cấp Quyển 1

Khóa học tiếng Hàn sơ cấp quyển 1 dành cho các bạn mới đầu làm quen với tiếng Hàn.

Kiến thức đạt được sau khóa học: Học viên bước đầu làm quen với loại chữ, tập tìm hiểu về cách ghép từ, ghép câu trong tiếng Hàn, tìm hiểu và làm quen với văn hóa của người Hàn Quốc thông qua các cách chào hỏi, mối quan hệ trong dòng tộc họ hàng. Học số đếm, cách tính tiền, tập viết thư nhận Email. Cuối khóa học viên nắm vững khoảng 600 từ bước đầu tự tin biết cách hỏi và trả lời trong các tình huống giao tiếp mua bán, khi đi siêu thị, giao tiếp với người Hàn Quốc. Có thể nhắn tin bằng tiếng Hàn thành thạo.

Giáo trình: Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp 1, dành cho người Việt Nam

Số tiết học: 72 giờ

Học phí: 4.000.000đ

b. Tiếng Hàn Sơ Cấp Quyển 2

Đối tượng theo học: Khóa học dành cho học viên đã kết thúc khóa Tiếng Hàn sơ cấp quyển 1 hoặc học một giáo trình khác tương đương có một lượng kiến thức tiếng Hàn nhất đinh với vốn từ khoảng 400 đến 700 từ và muốn học nâng cao hơn, bổ xung thêm vốn từ sẵn có.

Kiến thức đạt được sau khóa học: Học viên có thể đọc thông, viết thạo tiếng Hàn, giao tiếp cơ bản trong cuộc sống thường ngày, giới thiệu bản thân, sở thích, thói quen, gọi điện thoại, đi siêu thị mua đồ gọi món, ra đường phố có thể hỏi đường. Học viên nắm được khoảng 1.200 từ vựng. Sau khóa học sơ cấp, học viên có thể đạt được trình độ Topik 2 đáp ứng nhu cầu đi du học, hay đi theo diện Cô Dâu Hàn. Hoặc học viên có thể xin đi bán hàng ở siêu thị Hàn, làm nhân viên lễ tân ở các công ty có người Hàn.

Giáo trình: Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp 1, dành cho người Việt Nam

Số tiết học: 72 giờ

Học phí: 4.000.000đ

C. Trọn Khóa Tiếng Hàn Sơ Cấp

Đối tượng theo học: Khóa học dành cho học viên lần đầu học tiếng Hàn.

Kiến thức đạt được sau khóa học: Học viên có thể đọc thông, viết thạo tiếng Hàn, giao tiếp cơ bản trong cuộc sống thường ngày, giới thiệu bản thân, sở thích, thói quen, gọi điện thoại, đi siêu thị mua đồ gọi món, ra đường phố có thể hỏi đường. Học viên nắm được khoảng 1.200 từ vựng. Sau khóa học sơ cấp, học viên có thể đạt được trình độ Topik 2 đáp ứng nhu cầu đi du học, hay đi theo diện Cô Dâu Hàn. Hoặc học viên có thể xin đi bán hàng ở siêu thị Hàn, làm nhân viên lễ tân ở các công ty có người Hàn.

Giáo trình: Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp 1+2, dành cho người Việt Nam

Số tiết học: 144 giờ

Học phí: 7.000.000đ

2. Học tiếng Hàn trình độ trung cấp

Khi học viên đã học xong tiếng hàn cơ bản qua 2 quyển giáo trình tiếng Hàn tổng hợp 1 và 2. Tiếp đến là khoá học tiếng hàn trình độ trung cấp bao gồm: tiếng Hàn trung cấp quyển 3, tiếng Hàn trung cấp quyển 4

a. Tiếng Hàn Trung Cấp Quyển 3

Đối tượng theo học: Khóa học dành cho học viên đã hoàn thành khóa học Tiếng Hàn sơ cấp Quyển 1 và 2.

Kiến thức đạt được sau khóa học: Học viên có thể phân biệt được sự khác nhau giữa văn nói và viết. Qua các bài tập luyện đọc luyện nghe luyện nói, học viên có thể từng bước nâng cao khả năng tiếng Hàn trong 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Học viên dễ dàng diễn đạt ngôn ngữ trong các tình huống cụ thể, việc sử dụng thiết bị công cộng như gọi điện thoại, mua hang sử dụng Tiếng Hàn hàng ngày, giao tiếp được cơ bản, trôi chảy, không còn cảm thấy trở ngại khi nói tiếp xúc với người Hàn về đời sống hàng ngày. Sau khóa học, học viên có thể đạt được trình độ Topik cấp 3.

Giáo trình: Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp 3, dành cho người Việt Nam

Số tiết học: 72 giờ

Học phí: 5.500.000đ

b. Tiếng Hàn Trung Cấp Quyển 4

Đối tượng theo học: Khóa học dành cho học viên đã hoàn thành khóa học tiếng Hàn trung cấp Quyển 3

Kiến thức đạt được sau khóa học: Học viên đã có thể hiểu rõ nhiều nội dung thời sự, báo chí…đồng thời so sánh được chính xác, hiểu được cặn kẽ và sử dụng ngôn ngữ trong tất cả các chủ đề về xã hội nói chung. Tự tin giao tiếp với người Hàn, nghe giảng và tham gia khóa học nghe nói 100% với giáo viên Hàn.Ngoài ra, học viên có thể từng bước tìm hiểu về văn hóa Hàn Quốc thông qua việc học thành ngữ Hàn Quốc. Sau khóa học, học viên có thể đạt được trình độ Topik cấp 3,4,5 tùy theo năng lực và sự chăm chỉ của học viên.

Giáo trình: Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp 3, dành cho người Việt Nam

Số tiết học: 72 giờ

Học phí: 7.500.000đ

c. Tiếng Hàn Trung Cấp Trọn Khóa

Học tiếng Hàn trình độ trung cấp ( bao gồm tiếng Hàn trung cấp Quyển 3 và Quyển 4)

Đối tượng theo học: Khóa học dành cho học viên đã hoàn thành khóa học sơ cấp tiếng Hàn.

Kiến thức đạt được sau khóa học: Học viên có thể hiểu rõ nội dung: thời sự, bản tin trên báo đài…đồng thời hiểu được cặn kẽ và sử dụng ngôn ngữ trong tất cả các chủ đề về xã hội nói chung. Ngoài ra, học viên có thể giao tiếp lưu loát và từng bước tìm hiểu về văn hóa Hàn Quốc thông qua việc học thành ngữ Hàn Quốc. Sau khóa học học viên có thể đạt chứng chỉ Topik 3,4,5 tùy theo năng lực và sự chăm chỉ của học viên.

Giáo trình: Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp 3 và 4

Số tiết học: 144 giờ

Học phí: 10.500.000đ

3. Học tiếng Hàn trình độ cao cấp

Học tiếng Hàn trình độ cao cấp (Quyển 5)

Đối tượng theo học: Khóa học dành cho học viên đã hoàn thành quyển 4

Kiến thức đạt được sau khóa học: Học viên đã có thể tìm hiểu về và thảo luận về các chương trình giao lưu văn hóa xã hội giữa các nước, chuẩn bị chu đáo cho 1 buổi phỏng vấn xin việc. Đọc hiểu nguồn gốc địa danh từng vùng học thêm 2.000 từ vựng làm giàu vốn từ vựng đạt trình độ cao cấp tiếng Hàn, tự tin giao tiếp với người Hàn. Học viên đủ kiến thức sẵn sàng ứng tuyển vào các Công ty tuyển dụng bằng tiếng Hàn. Sau khóa học, học viên có thể đạt được trình độ Topik cấp 3,4,5,6 tùy theo năng lực và sự chăm chỉ của học viên.

Giáo trình: Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp 5

Số tiết học: 72 giờ

Học phí: 8.000.000đ

III. Lịch khai giảng các khoá đào tạo tiếng Hàn

Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết.

IV. Khóa học đào tạo tiếng Hàn phù hợp với ai?

Thích học tiếng Hàn và văn hóa Hàn Quốc

Có người từng nói “Nếu hằng ngày được làm công việc mà bản thân yêu thích thì đó sẽ không còn là làm việc nữa, mà đó là sự tận hưởng”, đúng vậy, nếu được học tập và làm công việc yêu thích thì chắc chắn bạn sẽ luôn tìm ra được hứng khởi trong lúc học hay làm việc.

Ngoài ra, việc học sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều khi bạn coi việc học một ngôn ngữ mới là đam mê. Lúc đó, bạn sẽ có thể dành thời gian, công sức để học nó mỗi ngày, mỗi giờ và chính bởi vậy khả năng ngoại ngữ của bạn cũng sẽ ngày một được nâng cao.

Ham học hỏi, năng động và hướng ngoại

Đối với những bạn học các chuyên ngành về ngoại ngữ, 3 tố chất này sẽ bổ trợ rất nhiều trong quá trình học tập của các bạn. Ham học hỏi giúp bạn thúc đẩy khả năng tìm tòi, học hỏi của bản thân, năng động giúp bạn chủ động trong mọi tình huống và tính hướng ngoại sẽ giúp bạn mở rộng tư duy về sự hội nhập văn hóa, từ đó thúc đẩy cho quá trình học tập tốt hơn.

Mong muốn làm việc trong môi trường quốc tế

Nếu bạn đặt ra đích đến là được làm việc trong một môi trường làm việc quốc tế năng động với mức thu nhập hấp dẫn thì bạn sẽ nhiều động lực hơn trong học tập.

Có khả năng diễn đạt tốt

Đây là một trong những kỹ năng quan trong khi bạn muốn theo học ngành ngôn ngữ Hàn Quốc. Bởi khi bạn diễn đạt lưu loát, trôi chảy người nghe sẽ cảm thấy dễ hiểu. Do vậy, việc sở hữu tư duy tốt trong việc sử dụng ngôn ngữ để diễn đạt thông tin là một lợi thế cho các bạn đam mê ngoại ngữ nói chung và ngành Tiếng Hàn nói riêng.

Ngoài ra bạn cũng cần phải thêm cá yếu tố khác như: siêng năng, chăm chỉ, nhẫn nại; có trí nhớ tốt; có khả năng tổ chức công việc; kỹ năng quản lý thời gian tốt; kỹ năng giao tiếp tốt; có năng khiếu về ngoại ngữ.

V. Cam kết của trung tâm đào tạo tiếng Hàn 24h về các khoá học tiếng Hàn

Cam kết chất lượng giảng dạy

Trung tâm luôn đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu, cơ sở vật chất mang lại sự tiện nghi, thoải mái giúp bạn tiếp thu bài giảng một cách tốt nhất.

Cam kết chất lượng giáo viên

Đội ngũ thầy cô tiếng Hàn tại Trung tâm luôn chỉ bảo tận tình, theo sát học viên để nắm bắt kịp thời, sửa lỗi sai về ngữ pháp, giúp bạn hiểu tường tận bài dạy.

Cam kết đầu ra khóa học

Kết thúc khóa học tiếng Hàn tại Trung tâm bạn sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học, được Học tiếng Hàn 24h giới thiệu việc làm Tiếng Hàn.

VI. Cảm nhận của học viên về trung tâm đào tạo tiếng Hàn 24h

Chào các bạn, mình là Minh Quân chủ một cửa hàng bánh ngọt đặt tại một chung cư nơi có nhiều người Hàn sinh sống. Để tiện cho công việc kinh doanh, mình đã cấp tốc học một khóa Tiếng Hàn giao tiếp tại trung tâm đào tạo tiếng Hàn 24h, sau 6 tháng kiên trì học mình đã đỗ được luôn TOPIK 3, cảm ơn Trung Tâm, mình sẽ luôn nhớ đến mọi người.

Minh Quân – CEO

Là một cô gái mới ra trường, ngoài Tiếng Anh mình muốn học thêm ngoại ngữ khác để làm đẹp CV và mình đã chọn Tiếng Hàn để theo đuổi. Cảm nhận của mình về trung tâm đào tạo tiếng Hàn 24h là những buổi học thú vị, giáo viên thường xuyên tương tác với học viên, những lỗi dù là nhỏ nhưng thầy cô luôn chỉ bảo tận tình.

Trần Hương – Học viên

Các giáo viên không chỉ chuyên môn cao mà còn rất thân thiện, nhiệt tình. Khi theo học lớp tiếng Hàn tại đây, ngoài việc giảng dạy trên lớp khi em có nhu cầu tìm hiểu hay thắc mắc điều gì khác, các cô luôn cố gắng giải đáp và giúp em có cái nhìn hoàn thiện hơn về xứ sở Kim Chi xinh đẹp này. Thực sự yêu các cô ở trung tâm nhiều lắm. Em cảm ơn các cô rất nhiều.

Nguyễn Hoa – Học viên

VII. Câu hỏi thường gặp khóa đào tạo tiếng Hàn tại trung tâm đào tạo tiếng hàn 24h

Khóa đào tạo tiếng Hàn cơ bản có dành cho người chưa biết gì về tiếng Hàn không?

Lớp học tại trung tâm đào tạo tiếng Hàn 24h yêu cầu học viên học và làm bài tập với những câu hỏi thực tế, vì vậy khi tham gia khóa đào tạo tiếng Hàn tại trung tâm đào tạo tiếng Hàn 24h bạn cần phải học nghiêm túc và chuẩn bị kỹ bài tập của buổi hôm trước.

Một lớp đào tạo tiếng Hàn có bao nhiêu người?

Thông thường các lớp học của trung tâm đào tạo tiếng Hàn 24h được chia thành 5 nhóm, mỗi nhóm khoảng 3 thành viên. Tính từ năm 2020 trung tâm đào tạo tiếng Hàn 24h có quy định mỗi lớp học tiếng hàn sẽ có tối đa là 15 người.

Cần có kỹ năng gì để học tiếng Hàn cơ bản?

Học tiếng Hàn không khó, tuy nhiên để học và làm việc liên quan đến ngôn ngữ Hàn tốt bạn cần có kỹ năng đọc, nghe, nói và viết.

Khóa đào tạo tiếng Hàn cơ bản học có khó không?

Sẽ không khó nếu được học đúng phương pháp. Với kinh nghiệm là trung tâm đào tạo tiếng Hàn 24h 8 năm tuổi, chúng tôi rất tự tin với giáo trình của mình sẽ giúp bạn bắt đầu tiếp cận bài bản và có thể rèn luyện kỹ năng nghe, đọc, viết ngay trong khóa học.

Học xong khóa tiếng Hàn cơ bản bạn sẽ nói tiếng hàn như người bản địa không?

Sau khi kết thúc khóa đào tạo tiếng hàn tại trung tâm đào tạo tiếng Hàn 24h bạn chắc chắn nắm vững các kiến thức cơ bản và nâng cao và bạn hoàn toàn có thể nói chuyện được với người bản địa.

Cần bao nhiêu lâu có thể nói thành thạo tiếng Hàn?

Sau khi kết thúc khóa học tại trung tâm đào tạo tiếng Hàn 24h, bạn cần thực hành thêm khoảng 1 đến 2 tháng là có thể nói thành thạo tiếng Hàn.

Đào tạo tiếng hàn tại trung tâm đào tạo tiếng hàn 24h có cam kết gì không?

Trung tâm đào tạo tiếng Hàn 24h cam kết ngoài việc nắm vững các kiến thức cơ bản, còn giúp bạn tự đưa ra những câu hỏi, những tình huống để có thể vận dụng tốt những kiến thức mà mình đã học

Trung tâm đào tạo tiếng Hàn 24h có cấp chứng chỉ tiếng Hàn không?

Sau khi hoàn thành khoá học trung tâm sẽ cấp chứng chỉ tiếng Hàn cho học viên.

Tính từ năm 2020 tại trung tâm đào tạo tiếng Hàn 24h, khóa đào tạo tiếng Hàn có 3 loại chứng nhận:

  1. Chứng nhận đã tham gia lớp học tiếng Hàn
  2. Chứng nhận đã hoàn thành khóa học học tiếng Hàn
  3. Chứng nhận đã hoàn thành xuất sắc khóa học học tiếng Hàn

Trung tâm đào tạo tiếng Hàn 24h có chương trình đào tạo tiếng Hàn Online không?

Hiện tại trung tâm đào tạo tiếng Hàn 24h có 2 hình thước là đào tạo trực tiếp tại trung tâm và đào tạo tiếng Hàn Online. Đồng thời trung tâm còn cung cấp thêm dịch vụ gia sư tiếng Hàn.

Trung tâm đào tạo tiếng Hàn 24h có cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn, dịch thuật tiếng Hàn không?

Lựa chọn những dịch vụ tại trung tâm đào tạo tiếng Hàn 24h luôn là mong muốn của rất nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam. Từ các gói cơ bản cho tới nâng cao, dịch vụ của trung tâm đào tạo tiếng Hàn 24h luôn mang lại rất nhiều kết quả tốt.

error: Content is protected !!