Từ vựng tiếng Hàn về màu sắc

Từ vựng tiếng Hàn là nền tảng cơ bản để bạn học tốt các kỹ năng nghe, nói, đọc viết. Học từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề là một trong những cách học mang lại hiệu quả cao, giúp bạn ghi nhớ nhanh và lâu hơn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp và giới thiệu đến các bạn từ vựng tiếng hàn về nghề nghiệp thông dụng nhất nhé!

Từ vựng tiếng Hàn về màu sắc

Màu sắc giúp ích cho bạn rất nhiều trong giao tiếp, khi miêu tả người, đồ vật,… Ngoài 7 màu sắc cơ bản thì chúng mình còn cung cấp cho bạn các màu sắc mở rộng liên quan khác. 

Ngoài bảng từ vựng tiếng Hàn về màu sắc thông dụng dưới đây, nếu bạn muốn học thêm các từ vựng tiếng Hàn cơ bản khác, học từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề có phiên âm thì có thể tìm đọc các loại sách từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề.

Màu sắc trong tiếng Hàn là 색깔

Xem thêm:

Bảng từ vựng thông dụng

Tiếng HànTiếng ViệtTiếng HànTiếng Việt
무색의Không màu장밋빛Hồng nhạt
은백색Màu sáng chói청록색Màu lam
빨간색 / 붉은색Màu đỏ갈색 / 밤색Màu nâu
심홍색Đỏ tươi보라색Màu tím
주홍색Đỏ chói회색Màu xánm
검정색 / 까만색Màu đen파란색/청색/ 푸른색Xanh nước biển
하얀색 / 흰색Màu trắng은색Màu bạc
노란색 / 황색Màu vàng금색Màu vàng
주황색/ 오렌지색Màu da cam색깔이 진하다Màu đậm
암녹색Màu xanh lá cây색깔이 연하다Màu nhạt
초록색 / 녹색Màu xanh lá색깔이 어둡다Màu tối
분홍색Màu hồng 색깔이 밝다Màu sáng

Trên đây là những từ vựng tiếng Hàn chủ đề màu sắc , ngoài những từ vựng này ra, các bạn hãy trau dồi thêm cho mình những kỹ năng khác khi học tiếng Hàn. Nếu muốn ghi nhớ từ vựng nhanh hơn thì bạn đừng quên tìm hình ảnh tiếng hàn chủ đề màu sắc để não bộ ghi nhớ nhanh và sâu nhất nhé!

Học tiếng Hàn theo chủ đề là phương pháp học vô cùng hiệu quả, giúp bạn có thể nhanh chóng làm chủ được ngôn ngữ. Hãy nhớ kết hợp cùng phương pháp học từ vựng tiếng Hàn bằng hình ảnhtừ vựng tiếng Hàn có phiên âm tiếng Việt để mang lại hiệu quả cao hơn.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về học tiếng Hàn thì hãy đăng ký tư vấn với chúng tôi nhé. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện và có trình độ chuyên môn cao, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

error: Content is protected !!