Từ vựng tiếng Hàn về thời gian

Từ vựng tiếng Hàn là nền tảng cơ bản để bạn học tốt các kỹ năng nghe, nói, đọc viết. Học từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề là một trong những cách học mang lại hiệu quả cao, giúp bạn ghi nhớ nhanh và lâu hơn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp và giới thiệu đến các bạn từ vựng tiếng hàn về nghề nghiệp thông dụng nhất nhé!

Từ vựng tiếng Hàn về thời gian

Để có thể học thật tốt tiếng Hàn thì điều đầu tiên là bạn cần phải nắm được càng nhiều từ vựng càng tốt. Hãy cùng chúng tôi học thêm về các từ vựng chỉ thời gian hay sử dụng trong cuộc sống hàng ngày nhất nhé!

Ngoài bảng từ vựng tiếng Hàn về thời gian thông dụng dưới đây, nếu bạn muốn học thêm các từ vựng tiếng Hàn cơ bản khác, học từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề có phiên âm thì có thể tìm đọc các loại sách từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề.

Thời gian trong tiếng Hàn là 시각

Xem thêm:

Bảng từ vựng thông dụng

Tiếng Hàn Tiếng ViệtTiếng HànTiếng Việt
시간Thời gian아침Buổi sáng, bữa sáng
월요일Thứ 2점심Buổi trưa, bữa trưa
화요일Thứ 3저녁Buổi tối, bữa tối
수요일Thứ 4오전Buổi sáng
목요일Thứ 5오후Buổi chiều
금요일Thứ 6Ban ngày
토요일Thứ 7새벽Sáng sớm, mờ sáng
일요일Chủ nhậtĐêm
이번주Tuần này오늘Hôm nay
지난주Tuần trước내일Ngày mai
다음주Tuần sau모레Ngày kia
주말Cuối tuần글피Ngày kìa
이번달Tháng này어제Hôm qua
다음달Tháng sau그제/ 그저께Hôm kia
지난달Tháng trước

Trên đây là những từ vựng tiếng Hàn chủ đề thời gian, ngoài những từ vựng này ra, các bạn hãy trau dồi thêm cho mình những kỹ năng khác khi học tiếng Hàn. Nếu muốn ghi nhớ từ vựng nhanh hơn thì bạn đừng quên tìm hình ảnh tiếng hàn chủ đề thời gian để não bộ ghi nhớ nhanh và sâu nhất nhé!

Học tiếng Hàn theo chủ đề là phương pháp học vô cùng hiệu quả, giúp bạn có thể nhanh chóng làm chủ được ngôn ngữ. Hãy nhớ kết hợp cùng phương pháp học từ vựng tiếng Hàn bằng hình ảnhtừ vựng tiếng Hàn có phiên âm tiếng Việt để mang lại hiệu quả cao hơn.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về học tiếng Hàn thì hãy đăng ký tư vấn với chúng tôi nhé. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện và có trình độ chuyên môn cao, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

error: Content is protected !!