Từ vựng tiếng Hàn về du lịch

Từ vựng tiếng Hàn là nền tảng cơ bản để bạn học tốt các kỹ năng nghe, nói, đọc viết. Học từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề là một trong những cách học mang lại hiệu quả cao, giúp bạn ghi nhớ nhanh và lâu hơn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp và giới thiệu đến các bạn từ vựng tiếng hàn về nghề nghiệp thông dụng nhất nhé!

Từ vựng tiếng Hàn về du lịch

Hàn Quốc luôn là điểm đến du lịch hấp dẫn, thu hút lượng lớn du khách ở khắp nơi trên thế giới ghé thăm. Dù không thông thạo tiếng Hàn thì mỗi vị khách du lịch cũng nên tự trang bị cho mình những từ vựng cơ bản để tránh những trường hợp “dở khóc dở cười” vì không biết tiếng bản địa. 

Ngoài bảng từ vựng tiếng Hàn về du lịch thông dụng dưới đây, nếu bạn muốn học thêm các từ vựng tiếng Hàn cơ bản khác, học từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề có phiên âm thì có thể tìm đọc các loại sách từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề.

Du lịch trong tiếng Hàn là 여행

Xem thêm:

Bảng từ vựng thông dụng

Tiếng HànTiếng ViệtTiếng HànTiếng Việt
관광Thăm quan du lịch바다 / 항구Biển / Cảng
관광객Khách du lịch국립공원Công viên quốc gia
관광국가Nước du lịch기차Tàu hỏa
관광단Đoàn du lịch호텔Khách sạn
관광버스Xe buýt du lịch박물관Bảo tàng
관광비Phí du lịch독립궁Dinh độc lập
관광안내소Điểm hướng dẫn du lịch해수욕장Bãi tắm
관광안내원Hướng dẫn du lịch산 / 등산하다Núi / Leo núi
관광열차Tàu du lịch휴양지Điểm nghỉ dưỡng
여행Du lịch야외Dã ngoại
여행비Chi phí du lịch배낭여행Du lịch ba lô
관광지Điểm du lịchGa
관광지도Bản đồ du lịch보관소Chỗ gửi đồ
여행계획Kế hoạch du lịch비행기표Vé máy bay
여행사Công ty du lịch왕복표Vé khứ hồi
오른쪽으로 가다Rẽ phải편도표Vé một chiều
왼쪽으로 가다Rẽ trái국제선Tuyến quốc tế
예약하다Đặt trước국내선Tuyến nội địa
선택하다Lựa chọn차표Vé xe
경찰서Đồn cảnh sát비행취소 / 중지Chuyến bay bị hủy / hoãn
병원Bệnh viện여권Hộ chiếu
횡단보도Vạch kẻ đường짐을 찾다Tìm hành lý
국토순례Du lịch xuyên đất nước비자Visa
환전하다Đổi tiền슈퍼마켓Siêu thị
면세점Cửa hàng miễn thuế지하철Tàu điện ngầm
보험Bảo hiểm택시Taxi
지도Bản đồ사우나Nhà tắm hơi
숙박Trọ대사관Đại sứ quán

Trên đây là những từ vựng tiếng Hàn chủ đề du lịch, ngoài những từ vựng này ra, các bạn hãy trau dồi thêm cho mình những kỹ năng khác khi học tiếng Hàn. Nếu muốn ghi nhớ từ vựng nhanh hơn thì bạn đừng quên tìm hình ảnh tiếng hàn chủ đề du lịch để não bộ ghi nhớ nhanh và sâu nhất nhé!

Học tiếng Hàn theo chủ đề là phương pháp học vô cùng hiệu quả, giúp bạn có thể nhanh chóng làm chủ được ngôn ngữ. Hãy nhớ kết hợp cùng phương pháp học từ vựng tiếng Hàn bằng hình ảnhtừ vựng tiếng Hàn có phiên âm tiếng Việt để mang lại hiệu quả cao hơn.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về học tiếng Hàn thì hãy đăng ký tư vấn với chúng tôi nhé. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện và có trình độ chuyên môn cao, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

error: Content is protected !!