Từ vựng tiếng Hàn về các món ăn

Từ vựng tiếng Hàn là nền tảng cơ bản để bạn học tốt các kỹ năng nghe, nói, đọc viết. Học từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề là một trong những cách học mang lại hiệu quả cao, giúp bạn ghi nhớ nhanh và lâu hơn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp và giới thiệu đến các bạn từ vựng tiếng hàn về nghề nghiệp thông dụng nhất nhé!

Từ vựng tiếng Hàn về các món ăn

Nhắc đến ẩm thực Hàn Quốc là người ta nghĩ ngay đến kim chi, rong biển, bánh gạo,… Vậy bạn đã biết những món ăn này được gọi là gì trong tiếng Hàn chưa?

Ngoài bảng từ vựng tiếng Hàn về các món ăn thông dụng dưới đây, nếu bạn muốn học thêm các từ vựng tiếng Hàn cơ bản khác, học từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề có phiên âm thì có thể tìm đọc các loại sách từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề.

Món ăn trong tiếng Hàn là 요리

Xem thêm:

Bảng từ vựng thông dụng

Tiếng HànTiếng ViệtTiếng HànTiếng Việt
라이스 퍼이퍼bánh tráng cuốn뻥튀기bánh gạo
새우 크래커bánh phồng tôm생선회gỏi cá
크루아상bánh sừng bò미역canh rong biển
비스킷bánh bích quy녹차trà xanh
샌드위치bánh sandwich꼬리곰탕canh đuôi bò
월병bánh trung thurong biển
케이크, 양과자bánh ngọt한식món Hàn Quốc
핫케이크bánh nướng김치kim chi
구운빵bánh mì lát nướng깍두기kim chi củ cải
백빵mì trắng김치찌개canh kimchi
머핀bánh nướng xốp김밥cơm cuộn rong biển
bánh mì된장찌개canh tương
팬케이크bánh xèo콩나물국canh giá đỗ
만두bánh bao순두부찌개canh đậu hũ non
찜빵bánh hấp삼계탕gà hầm sâm
스펀지 케이크bánh bò잡채miến trộn
이탈리아식 국수mì ý비빔밥cơm trộn
국수hủ tiếu, phở불고기thịt nướng
버미첼리miến삼겹살ba chỉ nướng
라면mì gói자장면mì đen
볶음 국수mì xào냉면mì lạnh
스파게티mì Spagheti우동mì u-don
cháobánh gạo
cơmrong biển
볶음 밥cơm chiên쌀국수bún
백밥cơm trắng

Trên đây là những từ vựng tiếng Hàn chủ đề các món ăn Hàn Quốc, ngoài những từ vựng này ra, các bạn hãy trau dồi thêm cho mình những kỹ năng khác khi học tiếng Hàn. Nếu muốn ghi nhớ từ vựng nhanh hơn thì bạn đừng quên tìm hình ảnh tiếng hàn chủ đề món ăn để não bộ ghi nhớ nhanh và sâu nhất nhé!

Học tiếng Hàn theo chủ đề là phương pháp học vô cùng hiệu quả, giúp bạn có thể nhanh chóng làm chủ được ngôn ngữ. Hãy nhớ kết hợp cùng phương pháp học từ vựng tiếng Hàn bằng hình ảnhtừ vựng tiếng Hàn có phiên âm tiếng Việt để mang lại hiệu quả cao hơn.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về học tiếng Hàn thì hãy đăng ký tư vấn với chúng tôi nhé. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện và có trình độ chuyên môn cao, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

error: Content is protected !!