Gia sư tiếng Hàn tại Hà Nội

Gia sư tiếng Hàn tại Hà Nội đáp ứng mọi nhu cầu về việc học tiếng Hàn cho mọi đối tượng. Với đội ngũ gia sư giỏi, yêu nghề, có chuyên môn nghiệp vụ sư phạm, nhận dạy kèm tại nhà tiếng Hàn từ lớp cơ bản đến nâng cao … Chúng tôi chuyên hoạt động trong lĩnh vực dạy kèm uy tín, chất lượng cao, chắc chắn sẽ làm hài lòng phụ huynh và các bạn học viên. 

Gia sư tiếng Hàn tại Hà Nội chúng tôi với đội ngũ giáo viên là các thầy cô giáo, các bạn sinh viên giỏi chuyên môn, kĩ năng truyền đạt khoa học và tác phong sư phạm uy tín, phần lớn đội ngũ giá sư có thời gian sống và làm việc, học tập tại Hàn Quốc, nhiều kinh nghiệm thực tế, nhiệt tình trong giảng dạy, sử dụng giáo trình tiếng Hàn từ các trường ĐH danh tiếng tại Hàn Quốc.

Chúng tôi tham gia dạy kèm tiếng Hàn tại nhà ở hay nơi làm việc cho các bạn học viên có nhu cầu các lớp:

**Lớp tiếng Hàn cho người bắt đầu, sơ cấp.

**Lớp tiếng Hàn cấp tốc-đàm thoại-giao tiếp dạy theo yêu cầu của học viên.

**Lớp học cho người đi xuất khẩu lao động.

**Lớp tiếng Hàn giao tiếp cho nhân viên văn phòng, người đi làm.

**Lớp tiếng Hàn chuẩn bị phỏng vấn du học Hàn Quốc hoặc đối tượng cần phỏng vấn đi làm.

Học tiếng Hàn tại nhà học viên sẽ chủ động sắp xếp thời gian phù hợp với công việc của mình.Học viên có thể yêu cầu gia sư dạy tập trung vào lĩnh vực mình đang công tác nhằm giúp học viên tiếp cận kiến thức trọng tâm nhanh và hiệu quả nhất

Học cùng với gia sư tiếng Hàn Quốc tại nhà, bạn sẽ được bắt đầu bài học sơ cấp chi tiết và tỉ mỉ nhất, đi từ nguyên âm, phụ âm, được luyện cách phát âm và truyền đạt điều mình muốn nói, ý tưởng của mình đến người nghe dễ dàng.

Việc tìm gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại Hà Nội là rất cần thiết, học tiếng Hàn 24h hiện đang là đơn vị hàng đầu về gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại Hà Nội cho học sinh và người đi làm.

error: Content is protected !!