Gia sư tiếng Hàn cho người đi làm

Đội ngũ gia sư dạy tiếng Hàn cho người đi làm là những giáo viên ngoại ngữ, sinh viên các trường ngoại ngữ khoa tiếng Hàn với thành tích học tập xuất sắc. Với kinh nghiệm nhiều năm dạy tiếng Hàn sẽ mang đến kết quả tiến bộ nhanh chóng.

Dạy tiếng Hàn cho người đi làm

Các bạn sinh viên, người đi làm có nhu cầu học tiếng Hàn để làm việc trong các công ty Hàn Quốc đầu tư thì trung tâm có sẵn đội ngũ gia sư đông đảo đáp ứng nhu cầu.

Hãy để đội ngũ của chúng tôi giúp đỡ bạn. Với thời gian học tập linh hoạt tùy theo yêu cầu của học viên cùng mức học phí ưu đãi và một giáo án phù hợp sẽ mang đến cơ hội nâng cao vốn tiếng Hàn nhanh chóng.

Chúng tôi thiết kế các khóa học tiếng Hàn chuyên về giao tiếp hoặc tiếng Hàn các kỹ năng nghe nói đọc viết để các bạn nắm vững kiến thức hoặc ôn chứng chỉ Topik từ mức sơ cấp, trung cấp tới cao cấp:

  • Dạy tiếng Hàn giao tiếp trong cuộc sống
  • Dạy tiếng Hàn cho người xuất khẩu lao động
  • Dạy tiếng Hàn cho học sinh đi du học
  • Dạy tiếng Hàn cho học sinh – sinh viên
  • Gia sư ôn chứng chỉ Topik cơ bản – nâng cao

Vì thời gian học tập linh hoạt và mang đến khả năng giao tiếp rất nhanh cho học viên nên hình thức gia sư tiếng Hàn tại nhà đang trở thành hình thức được lựa chọn phổ biến.

Với những hiệu quả mà gia sư tiếng Hàn mang lại đã đáp ứng được những yêu cầu học tập, công việc và cuộc sống cho học viên. Vì thế hình thức gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại nhà ngày càng được nhiều người chọn.

Bảng giá học tiếng Hàn cho người đi làm

Học phí học tiếng Hàn khoảng 2tr4/tháng (tuần 3 buổi, mỗi buổi 90p) dạy tại trực tiếp nhà của học viên. Thời gian học viên có thể tự chọn cho tiện nhất. Sách vở, giao trình học gia sư sẽ chuẩn bị cho gia sư.

Còn học tại nhà gia sư hoặc học online thì mức học phí vào tầm 2tr – 2tr2/tháng.

Các yêu cầu nâng cao hơn, các yêu cầu ôn thi cấp tốc hoặc học cấp tốc khóa ngắn hạn, Các khu vực nhà học viên ở quá xa thì sẽ có mức học phí thêm khoảng 10% – 15%. Việc học ghép nhóm 2,3 người sẽ có học phí ưu đãi hơn rất nhiều.

Việc tìm gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại Hà Nội là rất cần thiết, học tiếng Hàn 24h hiện đang là đơn vị hàng đầu về gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại Hà Nội cho học sinh và người đi làm.

error: Content is protected !!