Gia sư dạy tiếng Hàn cho trẻ em

Bạn đang muốn tìm kiếm gia sư dạy tiếng Hàn cho trẻ em và bạn không biết chọn trung tâm dạy tiếng Hàn nào uy tín? Bạn lo lắng về trình độ gia sư tiếng Hàn? Bạn cân nhắc về chi phí học tiếng Hàn? Đội ngũ gia sư tiếng Hàn tại học tiếng Hàn 24h luôn là những giáo viên ngoại ngữ, sinh viên các trường ngoại ngữ khoa tiếng Hàn với thành tích học tập xuất sắc. Với kinh nghiệm nhiều năm dạy tiếng Hàn sẽ mang đến kết quả tiến bộ nhanh chóng.

Gia sư tiếng Hàn cho trẻ em

Trẻ em từ 3 – 12 tuổi là thời điểm học tiếng Hàn tốt nhất, học tiếng Hàn bằng hình ảnh, giáo viên kinh nghiệm. Đảm bảo sau khóa học các bé không những nói lưu loát tiếng Hàn mà còn tự tin thể hiện cá tính bản thân.

Phương pháp giảng dạy sinh động, đơn giản, dễ hiểu chủ yếu dùng hình ảnh trong mỗi bài học để minh họa giúp các bé cảm thấy hứng thú và yêu thích tiếng Hàn.

Chương trình giảng dạy tiếng Hàn cho trẻ em được đội ngũ giáo viên dày công nghiên cứu tìm hiểu kỹ lưỡng, đã tham khảo qua nhiều tài liệu, giáo trình đạt chuẩn để đem lại chương trình dạy và học tiếng Hàn thực sự phù hợp cho từng độ tuổi.

Hiểu được tâm lý cũng như biết được khả năng của mỗi bé để từ đó thiết kế bài học, truyền đạt kiến thức và giúp trẻ tự bộc lộ bản thân, tìm tòi khám phá thế giới xung quanh.

Đối với lứa tuổi từ 3 – 12 là độ tuổi có thể hấp thụ một ngôn ngữ mới tốt nhất bởi ở thời điểm này việc học thêm ngoại ngữ khác hoàn toàn được các bé tiếp thu theo bản năng, hoàn toàn tự nhiên, và ăn sâu vào tiềm thức giống như các bé còn đang phải học tiếng Việt vậy.

Tuyển chọn gia sư tiếng Hàn chất lượng

Quy trình tuyển chọn gia sư tiếng Hàn rất chuyên nghiệp và khắt khe. Các gia sư tiếng Hàn cần phải đáp ứng được các yêu cầu mà trung tâm đề ra.

– Gia sư tiếng Hàn phải có sự am hiểu về văn hóa Hàn Quốc.

– Phải có phương pháp giảng dạy sư phạm giúp người học cảm thấy thoải mái, dễ tiếp thu bài và học là hiểu, học tới đâu nắm vững kiến thức tới đó.

– Có phản xạ tốt khi giao tiếp tiếng Hàn thông qua các bài thực hành nghe, nói với các tình huống, chủ đề cụ thể.

– Được đào tạo tại các trường đại học trong và ngoài nước như trường ĐH Ngoại Ngữ, ĐHQG Hà Nội, ĐH Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn, ĐH Hà Nội, Học Viện Ngoại Giao,… và giáo viên tiếng Hàn đang giảng dạy tại các trung tâm tiếng Hàn trên địa bàn Hà Nội.

Học phí gia sư tiếng Hàn cho trẻ tại nhà Hà Nội mới nhất

Mức giá học tiếng Hàn tại nhà dao động từ 120-350k/buổi 2 giờ, tùy thuộc vào các mức độ học tiếng Hàn, các bạn có thể tham khảo bảng giá sau để tìm gia sư tiếng Hàn tại Nhà tốt nhé:

BẢNG GIÁ GIA SƯ TIẾNG HÀN TẠI HÀ NỘI
Mức độSinh viên(vnđ/buổi)Giáo viên(vnđ/buổi)
Tiếng Hàn cơ bản120 – 150K200 – 250K
Tiếng Hàn nâng cao150 – 180K250 – 300K
Tiếng Hàn giao tiếp150 – 200K220 – 300K
Luyện thi chứng chỉ Topik180 – 250K250 – 500K
Học nhómLiên hệLiên hệ

Việc tìm gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại Hà Nội là rất cần thiết, học tiếng Hàn 24h hiện đang là đơn vị hàng đầu về gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại Hà Nội cho học sinh và người đi làm.

error: Content is protected !!