Trung tâm gia sư tiếng Hàn uy tín tại Hà Nội

Trung tâm gia sư tiếng Hàn uy tín tại Hà Nội xin kính chào các bậc phụ huynh, anh chị học viên và các bạn học sinh. Chúng tôi nhận gia sư tiếng Hàn tại nhà,gia sư tiếng Hàn onlinegia sư dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc các trình độ từ cơ bản đến nâng cao, tiếng Hàn giao tiếp, ôn luyện thi chứng chỉ Topik. Ngoài ra trung tâm còn nhận gia sư dạy tiếng Hàn tại các trung tâm du học, xuất khẩu lao động…

Chúng tôi xin cam kết:

+ Dạy thử 1-2 buổi đầu tiên để đảm bảo chất lượng gia sư.

+ Cam kết học phí phù hợp nhất với học viên.

Anh chị học viên và các bạn học sinh lưu ý trung tâm chúng tôi chuyên đào tạo tiếng Hàn nên chắc chắn luôn đảm bảo chất lượng giáo viên không như một số trung tâm gia sư khác dạy tất cả các môn, không có đội ngũ gia sư chuyên sâu. Đặc biệt hình thức học tại nhà giúp bạn tiến bộ nhanh qua từng buổi học. Việc học tại nhà giúp bạn dễ dàng sắp xếp được thời gian phù hợp với công việc, học tập và có thời gian dành cho gia đình. Đăng ký học với gia sư tiếng Hàn chất lượng cao tại nhà quý học viên sẽ được chúng tôi tư vấn, định hướng, soạn giáo án cũng như lựa chọn giáo trình giảng dạy riêng đặt trọng tâm phù hợp với mục đích học cũng như công việc của học viên.

Học tiếng Hàn 24h với đội ngũ gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà chất lượng cao giảng dạy tại nhà ở tất cả các quận huyện ở Hà Nội bao gồm: Quận Hoàn Kiếm, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Long Biên, Hoàng Mai, Cầu Giấy, Hà Đông, Khu vực Huyện Từ Liêm, Mỹ Đình, Gia Lâm…

Chúng tôi cam kết chất lượng giảng dạy, đảm bảo gia sư dạy tiếng Hàn tại Học tiếng Hàn 24h luôn là giảng viên chất lượng cao, sinh viên xuất sắc chuyên ngành tiếng Hàn thuộc những trường đại học ngoại ngữ hàng đầu tại Hà Nội như: Đại học Ngoại Ngữ thuộc đại học Quốc Gia Hà Nội (Sư phạm Ngoại Ngữ), Đại học Hà Nội và một số trường chuyên ngữ. Đội ngũ gia sư tiếng Hàn dạy giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn sâu rộng và đặc biệt khả năng sư phạm và kỹ năng truyền đạt dễ hiểu cho học viên. Không những vậy với đội ngũ gia sư là giảng viên, sinh viên giỏi xuất sắc đến từ những trường đại học chuyên ngoại ngữ top 1 Hà Nội được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp có khả năng phát âm chuẩn. Vì vậy chúng tôi hoàn toàn tự tin mang đến điều kiện học tốt nhất cho các bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực tiếng Hàn chúng tôi tự tin sẽ mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất cùng với đó là chi phí học phù hợp nhất.

Cảm ơn quý học viên đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ dạy kèm tiếng Hàn từ chúng tôi. Chúc quý học viên sức khỏe, học tập và công tác tốt!

Lưu ý: Chúng tôi dạy tại nhà tất cả các quận huyện ở Hà Nội.

error: Content is protected !!