Dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc tại nhà

Hiện nay, nhu cầu học tiếng Việt của người nước ngoài, trong đó có người Hàn Quốc là rất lớn. Học Tiếng Hàn Online là một trong những địa chỉ dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc tại nhà cực kì uy tín và có thương hiệu trong cộng đồng người Hàn Quốc ở Việt Nam. Hoạt động giảng dạy tiếng Việt cho người Hàn với các lớp học tại trung tâm, lớp học nhóm nhỏ, lớp 1 thầy 1 trò, giảng dạy tại công ty Hàn Quốc và cả các lớp gia sư tại nhà học viên.

Tiếng Việt với tiếng Hàn có nhiều điểm tương đồng nhau, tuy sử dụng 2 bảng chữ cái khác nhau hoàn toàn, song nhờ bảng phiên âm tiếng Hàn mà tiếng Việt và tiếng Hàn gần gũi hơn, dễ học hơn. Song, so với tiếng Hàn thì tiếng Việt vốn đã khó hơn rất nhiều lần. Một học viên người Việt học tiếng Hàn chỉ cần trải qua 3 khóa tiếng Hàn sơ cấp 1,2,3 là đã có khả năng giao tiếp và sự dụng cơ bản tiếng Hàn, còn học viên Hàn Quốc họ phải dành ra nhiều thời gian hơn để làm quen với hệ thống bảng chữ cái cùng hệ thống thanh sắc cực kì phức tạp với người nước ngoài khi học Tiếng Việt. Để tăng cường khả năng ngôn ngữ Hàn-Việt của cả học viên người Việt và học viên Hàn Quốc, bên cạnh các hoạt động tại các khóa học tiếng Hàn, tiếng Việt.

Các học viên còn được tham gia các hoạt động bao gồm đối thoại ngôn ngữ Hàn Việt, giao lưu văn hóa, xem phim song ngữ, các cuộc thi nói tiếng Việt, tiếng Hàn, thưởng thức ẩm thực … Cụ thể về khóa đào tạo tiếng Việt cho người Hàn Quốc như sau :Giáo trình :열공 베트남어 첫걸음 누구나 쉽게 배우는 Tác giả Nguyễn Thị Thu Hằng, Nhà xuất bản Digis. Cuốn sách này dành cho người mới bắt đầu học tiếng Việt. phía trong được in màu và trình bày rõ ràng, được in bằng hai ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Hàn và có rất nhiều hình vẽ minh họa sinh động, giúp học viên có thể dễ dàng nắm bắt bài học hơn. 

Xem thêm:

Dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc tại Hà Nội.

Gia sư Tiếng Hàn trường học tại Hà Nội.

Theo bạn học tiếng Việt có dễ không?

 Ý Nghĩa của tên sách là “Ai cũng có thể học tiếng Việt một cách dễ dàng”Các bài học trong sách đều là các chủ đề rất gần gũi và cần thiết trong cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra, phía cuối sách còn có phần Index là các từ mới đã học trong các bài để học viên có thể tự học từ mới một cách dễ dàng. Sách cũng có đĩa kèm theo để học viên học tiếng Việt dễ dàng hơn. Đây là công cụ đắc lực, cùng với các học viên Hàn Quốc bước những bước đi đầu tiên trong việc học tiếng Việt Nam.

Giảng Viên :

Tùy theo các khóa học tiếng Việt, đội ngũ giáo viên phù hợp với trình độ, mức độ và mục đích học tập của học viên. Nhưng đều đạt các tiêu chuẩn sau

– Tiếng Hàn trình độ Topik 5 trở lên

– Có 2 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Việt

– Một số giáo viên được đào tạo chuyên sâu kĩ năng sư phạm tiếng Việt, học tập tại Hàn Quốc

– Nhiệt tình, trách nhiệm, năng động

Chương trình học đa dạng:

+ Tiếng Việt sơ cấp cho người mới bắt đầu, trung cấp, nâng cao.

+ Tiếng Việt đi du lịch, chuyên ngành( tập trung vào trung chuyên ngành cụ thể hoặc theo vùng miền).

+ Tiếng Việt cho người Hàn Quốc kết hôn với người Việt.

+ Tiếng Việt giao tiếp cấp tốc( tập trung 2 kỹ năng nghe và nói).

Các hình thức đào tạo: Học tại trung tâm, tại nhà, đặc biệt trường nhận dạy tại công ty, dạy cho nhóm tại địa điểm trung gian (lớp học linh hoạt). Học viên được tự chọn thời gian và lịch học phù hợp lịch làm việc của mình.

Đặc biệt, lớp tiếng Việt cho người Hàn Quốc sử dụng ngôn ngữ trung gian là tiếng Anh thường xuyên khai giảng vào cuối tuần (thứ 7 và chủ nhật), khoá học 2,5 tháng, 2h/buổi, lớp từ 3 – 5 học viên, học phí trọn khoá là 4.500.000đ.

Nội dung khóa học và phương pháp giảng dạy: Nội dung giảng dạy xoay quanh các chủ đề thiết thực như giới thiệu bản thân, mua sắm, du lịch, sở thích, hỏi đường, giao tiếp trong công sở, phương pháp giảng dạy hiện đại, sử dụng hình ảnh, video sống động gắn với tình huống thực tế giúp học viên tiếp thu nhanh và giao tiếp tốt.

Đội ngũ Giáo viên có ít nhất 4 năm tu nghiệp Hàn Quốc, am hiểu văn hoá và con người Hàn, giỏi chuyên môn, trên 6 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc. Đặc biệt, giáo viên có thể dạy theo cách phát âm từng vùng miền của Việt Nam theo nhu cầu công việc hoặc du lịch.

Trên đây là những kinh nghiệm dạy tiếng Việt cho người Hàn của Học Tiếng Hàn Online, các bạn thấy sao sau khi đọc xong bài viết này. Mong được sự góp ý của các bạn

error: Content is protected !!