Dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc

Dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc. Bạn là người Hàn Quốc và đang cần tìm một nơi uy tín học tiếng Việt để phục vụ cho nhu cầu của mình? Hãy tham khảo ngay bài viết sau để tìm 1 nơi học tập đáng tin cậy cho mình nhé.

Vì sao nên đến Học Tiếng Hàn Online để tìm gia sư tiếng Việt?

  • Để tìm được một gia sư bản ngữ dạy tiếng Việt với nền kiến thức vững chắc, có phương pháp dạy tiếng Việt chất lượng cho bạn thật sự rất cần thiết.
  • Trung tâm Tiếng Việt và Văn Hóa Việt Nam chúng tôi có đội ngũ gia sư dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc có kinh nghiệm dồi dào, không ngừng trao dồi kiến thức mới và có thể dạy tiếng Việt với các bạn thông qua Tiếng Hàn
  • Các gia sư dạy theo giáo trình chuẩn theo từng cấp độ cho người học, dạy phát âm sao cho chuẩn từ khẩu hình miệng tới cách nhấn giọng lên xuống, ngữ pháp thông dụng nhất trong tiếng việt, … giúp bạn có thể làm chủ được khả năng tiếng Việt của mình trong thời gian ngắn nhất.
  • Đội ngũ gia sư của trung tâm chúng tôi quy tụ những gia sư là sinh viên – giáo viên – người đã tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng ở địa bàn Hà Nội chuyên về giảng dạy ngôn ngữ Việt cho người Hàn Quốc.

Hình thức dạy tiếng Việt ?

  • Chúng tôi áp dụng hình thức dạy tiếng Việt theo mô hình chuyên nghiệp, lôgic và hiệu quả nhất. Các học viên người nước ngoài sẽ được hướng dẫn từ cơ bản tới nâng cao, theo giáo trình chuẩn mực mà chúng tôi đã biên soạn sẵn.
  • Nhằm mang đến chất lượng học tập tốt nhất, chúng tôi sẽ kết hợp các hình thức dạy học sao cho phát triển đầy đủ và toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Học viên sẽ được hướng dẫn cách viết, cách phát âm, cách đặt câu,… cũng như có sự trao đổi, giao tiếp thường xuyên trong quá trình dạy học. Trong mỗi buổi học, nếu như có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào, học viên có thể trực tiếp trao đổi để được giáo viên giải đáp ngay.

Xem thêm:

dịch vụ thu âm voice tiếng Hàn giá rẻ

những địa chỉ dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc tại nhà cực kì uy tín

Chương trình học đa dạng:

+ Tiếng Việt sơ cấp cho người mới bắt đầu, trung cấp, nâng cao.

+ Tiếng Việt đi du lịch, chuyên ngành( tập trung vào trung chuyên ngành cụ thể hoặc theo vùng miền).

+ Tiếng Việt cho người Hàn Quốc kết hôn với người Việt.

+ Tiếng Việt giao tiếp cấp tốc( tập trung 2 kỹ năng nghe và nói).

Các hình thức đào tạo: Học tại trung tâm, tại nhà, đặc biệt trường nhận dạy tại công ty, dạy cho nhóm tại địa điểm trung gian (lớp học linh hoạt). Học viên được tự chọn thời gian và lịch học phù hợp lịch làm việc của mình.

Đặc biệt, lớp tiếng Việt cho người Hàn Quốc sử dụng ngôn ngữ trung gian là tiếng Anh thường xuyên khai giảng vào cuối tuần (thứ 7 và chủ nhật), khoá học 2,5 tháng, 2h/buổi, lớp từ 3 – 5 học viên, học phí trọn khoá là 4.500.000đ.

Nội dung khóa học và phương pháp giảng dạy: Nội dung giảng dạy xoay quanh các chủ đề thiết thực như giới thiệu bản thân, mua sắm, du lịch, sở thích, hỏi đường, giao tiếp trong công sở, phương pháp giảng dạy hiện đại, sử dụng hình ảnh, video sống động gắn với tình huống thực tế giúp học viên tiếp thu nhanh và giao tiếp tốt.

Đội ngũ Giáo viên có ít nhất 4 năm tu nghiệp Hàn Quốc, am hiểu văn hoá và con người Hàn, giỏi chuyên môn, trên 6 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc. Đặc biệt, giáo viên có thể dạy theo cách phát âm từng vùng miền của Việt Nam theo nhu cầu công việc hoặc du lịch.

Cam kết với học viên:

  • Giúp học viên nắm được tiếng Việt và làm chủ khả năng tiếng Việt của mình.
  • Học viên có thể giao tiếp sơ cấp tiếng Việt trong 1 hoặc 2 tháng học.
  • Luyện cho học viên các kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết thành thạo

Dịch vụ gia sư dạy tiếng Việt của chúng tôi đã và đang đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều du khách Hàn Quốc cũng như những đối tượng có ý định định cư lâu dài ở Việt Nam. Không chỉ mang tới những bài học bổ ích, dễ hiểu từ cơ bản đến nâng cao, chúng tôi còn cam kết cung cấp khóa học giảng dạy với giá thành hấp dẫn nhất.

error: Content is protected !!