Gia sư Tiếng Hàn trường học tại Hà Nội

Gia sư Tiếng Hàn trường học tại Hà Nội. Gia sư tiếng Hàn của Học Tiếng Hàn Online nhận đào tạo từ cơ bản tới luyện thi  KLPT, TOPIK, đi du học, xuất khẩu lao động ….các học viên được học thử miễn phí tới 2 buổi với những giáo viên, gia sư  dạy Tiếng Hàn hàng đầu Việt Nam giúp bạn nhanh chóng đạt kết quả tốt nhất.

I. Tìm Gia Sư Tiếng Hàn Tại Nhà Có Thực Sự Cần Thiết?

Chưa bao giờ văn hóa Hàn Quốc lại có sự du nhập mạnh mẽ vào nước ta như vậy và cũng chưa bao giờ người ta coi Hàn Quốc là chuẩn mực của cái đẹp từ quần áo, trang điểm, làm tóc hay bất cứ thứ gì. Cũng bởi lẽ đó mà việc biết về tiếng Hàn, giỏi tiếng Hàn là cơ hội lớn của bạn ở hiện tại và tương lai.

Ngoài tiếng Anh, tiếng Trung Quốc thì tiếng Hàn cũng đang trở thành ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi trên cả thế giới trong đó có Việt Nam cũng bởi sự du nhập kinh tế, văn hóa và vì lẽ đó học tiếng Hàn là việc làm vô cùng cần thiết nếu không muốn bị bỏ lại phía sau.

Các công ty, tập đoàn, doanh nghiệp …của Hàn Quốc ồ ạt kéo sang thị trường Việt Nam để phát triển cũng như coi Việt Nam là mảnh đất màu mỡ cần khai thác và các công ty tạo ra hàng nghìn việc làm với cơ hội tốt. Nếu muốn  nắm được một cơ hội đó hãy học tiếng Hàn và tìm hiểu về văn hóa đất nước này.

Du lịch Hàn Quốc cũng là một trải nghiệm thú vụ mà bất kỳ ai cũng mong muốn, để du lịch một cách thoải mái bạn cũng cần học và biết chút ít về ngôn ngữ.

Nhu cầu du học và xuất khẩu lao động Hàn Quốc có sự gia tăng đột biến do tương lai tốt hơn các nước khác chính bởi vậy, cần phải có gia sư dạy tiếng Hàn để giúp bạn có thể nghe, nói tiếng Hàn một cách nhanh nhất.

Xem thêm:

những địa chỉ dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc tại nhà cực kì uy tín

dịch vụ thu âm voice tiếng Hàn giá rẻ

II. Chương Trình Giảng Dạy Của Gia Sư Dạy Tiếng Hàn Tại Hà Nội

Học Tiếng Hàn Online chính là trung tâm gia sư uy tín hàng đầu ở Hà Nội, cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Hàn tại nhà chất lượng, giàu kinh nghiệm lại có sự sáng tạo giúp cho mỗi buổi học trở nên thân thiện, gần gũi, dễ hiểu và thoải mái nhất. Đặc biệt với chương trình giảng dạy đặc biệt của các gia sư giỏi của trung tâm luôn tiếp thu các phương pháp mới trên thế giới, xem xét và áp dụng vào nước ta để tạo ra những giờ học chất lượng.

Những gia sư ngoại ngữ dạy tiếng Hàn luôn được định hướng dạy sao cho phù hợp với nhu cầu của người học nghĩa là việc sử dụng, từ mới, bài tập phải bám sát vào mục đích của người học. Với một sinh viên đi du học lại có hướng tiếp cận khác với một người có nhu cầu xuất khẩu lao động.

Bên cạnh đó là việc tìm hiểu tâm lý học viên, tâm lý của các em học sinh và tâm lý của nhân viên văn phòng sẽ khác nhau, cách tiếp cận, cách giảng dạy cũng hoàn toàn khác nhau. Để từ đó đem lại sự hiệu quả nhất cho mỗi tiết học cũng như sự thoải mái cho người học.

Đội ngũ gia sư tiếng Hàn của trung tâm gia sư Học Tiếng Hàn Online sẽ giúp bạn

 • Làm quen với những từ vựng theo mục đích học cũng như ngữ pháp sử dụng và được tư vấn về phương pháp tự học hiệu quả. 
 • Các giáo viên sẽ hướng dẫn phát âm chuẩn ngay từ đầu hoặc học kèm với giáo viên bản địa. 
 • Được lựa chọn lớp phù hợp với khả năng từ cơ bản đến nâng cao cũng như học theo nhu cầu như nghe, nói, đọc và viết. 
 • Rèn luyện kỹ năng nghe tốt bởi dù bạn có mục đích là du học, xuất khẩu lao động hay làm việc tại các công ty Hàn thì bạn cần có kỹ năng nghe tốt. 
 • Được giới thiệu và hiểu thêm về văn hóa Hàn Quốc. 

1. Gia sư tiếng Hàn từ cơ bản tới nâng cao

Với những người học tiếng Hàn cơ bản sẽ được làm quen với ngôn ngữ này rồi sẽ được rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc viết ở mức cơ bản làm sao có thể hiểu và giao tiếp thường ngày. Sau khi đã thuần thục các kiến thức sẽ được nâng cao trình độ.

– Gia sư giỏi của Học Tiếng Hàn Online sẽ đưa ra phương pháp dạy sát nhất với năng lực từng người.

– Xây dựng giáo án dạy phù hợp nhất.

– Dựa vào từng năng lực của mỗi người để đưa kiến thức nâng cao hiệu quả nhất.

– Luôn được các gia sư dạy cách phát âm chuẩn để không cần học lại hay luyện lại.

2. Gia sư dạy tiếng Hàn dành cho người đã đi làm

Với những người đã đang làm ở các công ty và cần học thêm nâng cao trình độ tiếng Hàn để có được những vị trí tốt hơn sẽ được học với những giáo viên giàu kinh nghiệm, có khả năng về tiếng Hàn rộng, chuyên ngành, bên cạnh đó là những giáo viên bản xứ chuyên ngành.

3. Gia sư dạy kèm tiếng Hàn cho những du học sinh

Đối với những học sinh có nhu cầu du học Hàn Quốc sẽ được dạy theo một giáo án riêng, trong đó sẽ được nâng cao trình độ tiếng Hàn cũng như học chuyên ngành phục vụ cho việc học và cho cuộc sống. Các gia sư dạy kèm tại nhà cũng sẽ tạo ra các tình huống trong cuộc sống giúp các em có sự chuẩn bị kỹ hơn cho sự thay đổi sắp tới.

III. Tại Sao Nên Tìm Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Hàn Tại Học Tiếng Hàn Online?

 • Trung tâm gia sư Học Tiếng Hàn Online có tiền thân là trung tâm gia sư Hà Nội giỏi nằm trong nhóm 8 trung tâm uy tín hàng đầu Hà Nội do các trung tâm cùng phụ huynh, học sinh bầu chọn giúp bạn yên tâm được học, được làm việc với một trung tâm uy tín.
 •  Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực gia sư và đào tạo tiếng Hàn cao cấp giúp cho các học viên sẽ nhanh chóng tiến bộ cũng như đạt được mục đích đề ra. Chúng tôi tiếp thu và kế thừa những phương pháp mới cũng như lựa chọn và đào tạo giáo viên, gia sư chất lượng cao.
 • 100% đội ngũ gia sư tiếng Hàn của có xuất phát điểm tốt được trải qua khâu tuyển chọn gia sư chặt chẽ từ hội đồng chuyên gia của trung tâm để chọn lọc những gia sư giỏi, những gia sư Sư phạm, gia sư Hà Nội có nhiều kỹ năng, phương pháp dạy hiện đại phù hợp với nhu cầu của xã hội.
 •  Những giáo viên của trung tâm đều đang dạy tại các trường chuyên ngôn ngữ ở Hà Nội, là những giáo viên dạy giỏi có chuyên môn cùng sự kiên trì và cái nhìn chính xác về tương lai, phương hướng cho từng học viên.
 •  Các học viên đều được học thử miễn phí tới 2 buổi để chọn lựa giáo viên phù hợp, được làm các bài kiểm tra đánh giá năng lực cũng như những gia sư sẽ biết cách tìm những lỗ hổng kiến thức để giúp các học viên học tập tốt nhất.
 •  Được cam kết tiến bộ sau 10 ngày học nghiêm túc, đây là chương trình rất ít trung tâm làm được và giúp các bậc phụ huynh yên tâm.
 •  Phụ huynh sẽ được cập nhật tình hình học tập của con theo ngày hoăc theo ý muốn. Việc lựa chọn thời gian học cũng được sắp xếp sao cho phù hợp nhất.
 •  Các giáo viên tiếng Hàn Hà Nội sẽ tới trực tiếp nhà học viên dạy, nếu muốn bạn có thể chọn lựa hình thức học nhóm 5 tới 7 học sinh tại trung tâm.

IV. Kinh Nghiệm Lựa Chọn Giáo Viên Tiếng Hàn Giỏi Cho Con

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn giáo dục chúng tôi đã nhận thấy rằng, phụ huynh luôn bỏ ra khoản phí khá lớn hoặc làm mọi cách để tìm được những gia sư giỏi, có mức phí cao và cho rằng những gia sư có phí cao mới giúp con em học tiến bộ. Thế nhưng, thực tế lại cho thấy rất có thể con em bạn không tiến bộ khi học với giáo viên chất lượng cao đó do phương pháp dạy không phù hợp. Những sinh viên giỏi tuy ít kinh nghiệm nhưng lại giúp rất nhiều học sinh khá lên nhanh chóng. Chính bởi vậy, hãy chắc rằng bạn chọn lựa trung tâm có dịch vụ học thử bởi chỉ có học thử mới kiểm chứng chất lượng và đánh giá sự phù hợp.

1. Nên chọn lựa gia sư là sinh viên hay giáo viên?

a. Gia sư giáo viên

* Ưu điểm

– Có kiến thức chắc cùng sự linh hoạt trong bài giảng.

– Có sự kiên nhẫn và khả năng nhận diện năng lực.

– Yếu tố tâm lý giúp các học sinh nghiêm túc.

– Nhiều kinh nghiệm giảng dạy.

* Nhược điểm

– Mức phí cao cùng ít thời gian khó sắp xếp thời gian học.

b. Gia sư sinh viên

Ưu điểm

– Các gia sư sinh viên linh hoạt, sáng tạo để tạo ra những giờ học thoải mái, hiệu quả

– Kiến thức hiện tại giúp các học viên học tốt nhất.

– Mức phí thấp phù hợp với nhiều gia đình.

Nhược điểm

– Ít kinh nghiệm

2. Kinh nghiệm chọn trung tâm gia sư uy tín

Tìm tới các trung tâm gia sư uy tín là lựa chọn tốt nhất bởi nó sẽ đảm bảo bạn có thể tiếp cận với những gia sư giỏi, có đạo đức và tác phong cũng như đảm bảo tiến bộ cùng sự an toàn và đảm bảo độ tin cậy về mức phí. Thế nhưng, làm sao để chọn lựa trung tâm như vậy. Các bạn nên tìm kiếm thông tin trên mạng từ các diễn đàn, các nhóm trên mạng để tìm kiếm nhận xét, đánh giá từ đó khoanh vùng chọn lựa.

Sau đó bạn cần kiểm tra chính xác địa chỉ của trung tâm bằng cách tự mình kiểm chứng và dò hỏi về hoạt động của trung tâm thông qua dân cư sinh sống xung quanh.

3. Trao đổi với gia sư

Việc trao đổi với gia sư dạy kèm tiếng Hàn là việc làm quan trọng, các vấn đề trao đổi như năng lực và các giấy tờ liên quan tới trình độ. Trao đổi về tính cách, năng lực hiện tại hay các thói quen sinh hoạt đối với những gia sư dạy tại nhà để thoải mái cho cả 2 bên.

V. Học Phí Giáo Viên/Gia Sư Dạy Tiếng Hàn

Gia sư dạy tiếng Hàn Quốc không chỉ cần có năng lực tốt mà cần phải có kỹ năng tốt bởi dạy tiếng khác với dạy kiến thức các môn văn hóa. Học Tiếng Hàn Online là nơi kết nối những gia sư giỏi, những gia sư chất lượng với những học sinh, người đi làm ….để ai cũng có thể tiếp cận những dịch vụ chất lượng. Để thuận tiện cho việc chọn lựa bạn có thể tham khảo bảng học phí gia sư tiếng Hàn của chúng tôi.

Trung tâm gia sư Học Tiếng Hàn Online có tất cả các dịch vụ gia sư theo lứa tuổi, các môn học theo chương trình phổ thông, gia sư các môn năng khiếu …..quý phụ huynh tham khảo tại bảng học phí và liên hệ theo địa chỉ nếu có nhu cầu hoặc cần tư vấn.

Dạy tiếng Hàn cho người đi làm

Các bạn sinh viên, người đi làm có nhu cầu học tiếng Hàn để làm việc trong các cty Hàn Quốc đầu tư thì trung tâm có sẵn đội ngũ gia sư đông đảo đáp ứng nhu cầu.

Hãy để đội ngũ gia sư tiếng Hàn giỏi của chúng tôi giúp đỡ bạn. Với thời gian học tập linh hoạt tùy theo yêu cầu của học viên cùng mức học phí ưu đãi và một giáo án phù hợp sẽ mang đến cơ hội nâng cao vốn tiếng Hàn nhanh chóng.

Chúng tôi thiết kế các khóa học tiếng Hàn chuyên về giao tiếp hoặc tiếng Hàn các kỹ năng nghe nói đọc viết để các bạn nắm vững kiến thức hoặc ôn chứng chỉ Topik từ mức sơ cấp, trung cấp tới cao cấp:

 • Dạy tiếng Hàn giao tiếp trong cuộc sống
 • Dạy tiếng Hàn cho người xuất khẩu lao động
 • Dạy tiếng Hàn cho học sinh đi du học
 • Dạy tiếng Hàn cho học sinh – sinh viên
 • Gia sư ôn chứng chỉ Topik cơ bản – nâng cao

Vì thời gian học tập linh hoạt và mang đến khả năng giao tiếp rất nhanh cho học viên nên hình thức gia sư tiếng Hàn tại nhà đang trở thành hình thức được lựa chọn phổ biến.

Với những hiệu quả mà gia sư tiếng Hàn mang lại đã đáp ứng được những yêu cầu học tập, công việc và cuộc sống cho học viên. Vì thế hình thức gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại nhà ngày càng được nhiều người chọn.

Gia sư tiếng Hàn online

Ngoài việc học trực tiếp 1 kèm 1 tại nhà, Tiên Phong còn đội chuyên dạy tiếng Hàn online qua zalo, skype, viber, zoom,.. phù hợp với các bạn ở xa, các bạn không có nhiều thời gian học.

Gia sư tiếng Hàn học online phù hợp với nhu cầu học giao tiếp phản xạ nghe nói hơn là ôn chứng chỉ Topik.

Bảng giá học tiếng Hàn

Học phí học tiếng Hàn khoảng 2tr4/tháng (tuần 3 buổi, mỗi buổi 90p) dạy tại trực tiếp nhà của học viên. Thời gian học viên có thể tự chọn cho tiện nhất. Sách vở, giao trình học gia sư sẽ chuẩn bị cho gia sư.

Còn học tại nhà gia sư hoặc học online thì mức học phí vào tầm 2tr – 2tr2/tháng.

Các yêu cầu nâng cao hơn, các yêu cầu ôn thi cấp tốc hoặc học cấp tốc khóa ngắn hạn, Các khu vực nhà học viên ở quá xa thì sẽ có mức học phí thêm khoảng 10% – 15%. Việc học ghép nhóm 2,3 người sẽ có học phí ưu đãi hơn rất nhiều. Anh/chị có thể alo bên trung tâm luôn sẵn sàng nghe tư vấn hỗ trợ 24/7 qua hotline .

Trung tâm Tiên Phong có đội ngũ gia sư tiếng Hàn bao quát khắp các khu vực của TPHCM và Hà Nội.

Ngoài thị trường chính ở Hà Nội thì trung tâm Tiên Phong còn phục vụ học viên có nhu cầu học tiếng Hàn ở Bắc Ninh, Thái Nguyên… Ngoài ra còn hình thức học tiếng Hàn online dành cho học viên ở xa, không có thời gian

Ngoài dạy tiếng Hàn: đội ngũ gia sư ngoại ngữ còn gia sư dạy tiếng Anh, tiếng Hoa, tiếng Nhật dạy giao tiếp cơ bản trong cuộc sống, công việc, dạy giao tiếp thương mại dịch vụ trong cty,.. du lịch,…ôn thi chứng chỉ theo yêu cầu.

Tuyển gia sư dạy tiếng Hàn

Trung tâm Tiên Phong cần tuyển nhiều các thầy cô các bạn gia sư nhận dạy kèm tiếng Hàn tại Hà Nội. Với lượng học viên nhiều, nhu cầu càng tăng, mức học phí hấp dẫn hứa hẹn sẽ đem lại công việc tốt và ổn định.

Yêu cầu đã tốt nghiệp hoặc đang học năm cuối tại các trường Đại Học các khoa ngoại ngữ chuyên về tiếng Hàn. Ưu tiên các bạn gia sư đã có bằng cấp chứng chỉ hoặc du học bên Hàn về.

error: Content is protected !!