Dạy tiếng Hàn xuất khẩu lao động

Dạy tiếng Hàn xuất khẩu lao động: Ngày nay, việc xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc đã trở nên quen thuộc với nhiều công nhân Việt Nam. Chính sự mở cửa hợp tác song phương hữu nghị giữa 2 nước Việt – Hàn mà càng ngày càng có nhiều công ty Hàn Quốc tuyển lao động tại Việt Nam.

Tuy nhiên, song hành cùng những cơ hội đi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc thì phía Hàn cũng có rất nhiều yêu cầu bắt buộc và có phần khắt khe với chúng ta. Mà trước mắt chính là khả năng sử dụng tiếng Hàn của người lao động.

Thông thường, người có dự định đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc hay người lao động về nước muốn tái nhập cảnh để lao động tại quốc gia này đều cần phải có một trình độ tiếng Hàn đạt chuẩn theo yêu cầu từ phía Bộ Lao Động Hàn Quốc. Tiêu chuẩn đó được căn cứ trên các chứng chỉ tiếng Hàn dành cho người nước ngoài sinh sống hay làm việc tại xứ Kim Chi. Với người xuất khẩu lao động, chứng chỉ tiếng Hàn phổ biến và được ưu tiên sử dụng nhiều nhất chính là KLPT hay bài thi TOPIK-EPS. 

Khóa học nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Hàn của người lao động làm việc tại các doanh nghiệp Hàn Quốc và các lao động có nguyện vọng tham gia dự thi tuyển EPS- KLPT tạo nguồn xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc. Chương trình: Dạy tiếng Hàn chuyên đề xuất khẩu lao động từ căn bản đến nâng cao, đảm bảo đạt hiệu quả cao trong các kỳ thi phỏng vấn…


Giáo viên:
 Kinh nghiệm từ 06 năm trở lên, hơn một 2/3 giáo viên đã từng đi tu nghiệp nước ngoài, phương pháp giảng dạy trực quan sinh động, thực tiễn giúp học viên đạt hiệu quả phong vấn cao trong thời gian ngắn.

Đối tượng:
 Nhận dạy cho các công ty, tổ chức, trường học, trung tâm và cá nhân có nhu cầu.

error: Content is protected !!