6 bài học tiếng Hàn sơ cấp theo đúng lộ trình bài bản

Những người mới bắt đầu học tiếng Hàn thường cảm thấy lúng túng và bối rối khi không biết sẽ học những nội dung gì và xuất phát từ đâu. Hãy theo dõi bài viết này. Học tiếng Hàn 24h sẽ giới thiệu đến bạn 6 bài học tiếng Hàn sơ cấp theo đúng lộ trình bài bản. Đây là “kim chỉ nam” giúp bạn tìm được những định hướng đúng đắn cho mình. Cùng theo dõi nhé.

Tiếng Hàn sơ cấp là gì?

Tiếng Hàn sơ cấp bao gồm những nội dung đơn giản nhất dành cho người mới bắt đầu như các kiến thức về bảng chữ cái, cách đọc, cách viết những chữ cái này; sau đó là những kiến thức về việc ghép âm, ghép vần cũng như một số quy tắc cơ bản như quy tắc ghép phụ âm cuối; cuối cùng là mảng ngữ pháp với những mẫu câu thông dụng nhất trong tiếng Hàn. 

Gợi ý 6 bài học tiếng Hàn sơ cấp theo đúng lộ trình bài bản

Bài thứ nhất: Nắm chắc bảng chữ cái

Trước hết hãy học thật kỹ mặt chữ. Sau đó, luyện viết những chữ cái này theo đúng quy tắc “trên dưới – trái phải” của người Hàn. Cuối cùng, tập phát âm những chữ cái này cho thật chuẩn xác.

Bài thứ hai: Sử dụng nhuần nhuyễn phụ âm cuối “Patchim”

Đây là phụ âm sử dụng rất phổ biến trong tiếng Hàn, cần nắm vững quy tắc sử dụng sao cho đúng.

Bài thứ ba: Ghi nhớ từ vựng

Bổ sung lượng kiến thức cho bản thân bằng 5 từ mới mỗi ngày. Đây là con số chuẩn. Có thể học từ thông qua âm nhạc hoặc phim ảnh để tăng sự hứng thú.

Bài thứ tư: Trau dồi ngữ pháp

Thuần thục cách chia động từ cũng như nắm vững các cấu trúc câu (khẳng định, phủ định, nghi vấn…). Hãy tiến hành quá trình này từ những mẫu câu đơn giản đến phức tạp.

Bài thứ năm: Rèn kỹ năng nghe

Luyện nghe mỗi ngày bằng những đoạn văn ngắn, đơn giản. Lưu ý, không cần hiểu hết nghĩa từng câu. Bước đầu, chỉ cần nắm được những từ khóa chính.

Bài thứ sáu: Luyện kỹ năng nói

Tận dụng tất cả các cơ hội phù hợp để luyện kỹ năng này. Học ngôn ngữ mà không ứng dụng vào thực tế sẽ không thể nào đạt được kết quả tốt.

Những lưu ý để quy trình học Hàn ngữ sơ cấp đạt kết quả tốt

  • Quá trình học cần diễn ra đều đặn, không được đứt quãng
  • Phải viết những kiến thức học được ra giấy, tránh học thầm hay chỉ ghi nhớ suông.
  • Thường xuyên ôn tập từ vựng và cấu trúc ngữ pháp đã học, đừng “chăm chăm” học những kiến thức mới mà bỏ quên những nội dung cũ. 

Trên đây là gợi ý về 6 bài học tiếng Hàn sơ cấp theo đúng lộ trình bài bản. Là một người mới bắt đầu, những thông tin trên thực sự sẽ giúp bạn có một “xuất phát điểm” dễ dàng và suôn sẻ.

Nếu bạn còn đang gặp nhiều khó khăn khi học tiếng Hàn. Đừng quên truy cập vào website https://hoctienghan24h.com/ để download các Giáo Trình, Tài Liệu (miễn phí) và tham khảo kinh nghiệm, lộ trình, phương pháp để có thể tự học tiếng Hàn bạn nhé!

Chúc các bạn có những trải nghiệm học Hàn ngữ thú vị mỗi ngày!

error: Content is protected !!