Top 9 kênh Youtube học tiếng Hàn miễn phí hay nhất

YouTube là công cụ học tập tuyệt vời dành cho những ai đang loay hoay tìm cách cải thiện tiếng Hàn của mình, hãy cùng tham khảo Top 9 kênh Youtube học tiếng Hàn miễn phí hay nhất qua bài viết này khám phá những kênh YouTube học tiếng Hàn miễn phí tốt nhất nhé!

Top 9 kênh Youtube học tiếng Hàn miễn phí

1. Talk to me in Korean

Đây chính là kênh Youtube cực kỳ thú vị của một nhóm bạn gồm 5 thành viên, được thành lập vào 2009 và từng được thứ hạng nhất trong số những Channel Blog Ngôn ngữ.

Ở Talk To Me In Korean, bạn có thể được học tiếng Hàn một cách thực tế và khoa học tuy nhiên không kém phần thú vị qua những tình huống của các bạn trẻ.

Kênh Youtube này được giảng dạy với song ngữ Anh – Hàn giúp người học cải thiện cả 2 vốn ngoại ngữ.

2. Korean Class 101

Kênh Korean Class 101 là một kênh học thuật tiếng Hàn của 1 trung tâm ngoại ngữ tại Hàn Quốc. Đây có thể coi như một lớp học thu nhỏ với các bài giảng thú vị, các đoạn hội thoại và bài tập trắc nghiệm phổ biến trong cuộc sống.

Trong đó còn có những bài học thực tế như tổng hợp những từ vựng thông dụng khi giao tiếp. Channel này có thể giúp bạn nâng cao khả năng tiếng Hàn và tiếng Anh vì các giảng viên nói tiếng Anh khá chuẩn.

3. SweetandtastyTV

SweetandtastyTV là một channel rất hay cho những nhân viên mới tiếp tục học tiếng Hàn. SweetandtastyTV là kênh youtube học tiếng Hàn cho Mina Oh sáng lập vào năm 2008.

Mina Oh là một du học sinh người Hàn tại Mỹ, thông qua việc đóng vai các nhân vật khác nhau (hơn 10 nhân vật), Mina Oh sẽ đưa đến cho các bạn những bài học đa dạng về ngôn ngữ Hàn, và nhiều điều thú vị khác về Văn hoá Hàn Quốc.

Những clip về ngôn ngữ của giới trẻ, tiếng kêu của động vật ở Hàn Quốc ra sao, các món ăn truyền thống của HQ của Mina Oh hiện đang được rất nhiều lượt xe trên Youtube

4. Korean Unnie 한국언니

Korean Unnie là kênh Youtube do cô gái trẻ Moon So Hyun sáng lập.

Tuy chỉ mới thành lập nhưng Korean Unnie được rất nhiều lượt quan tâm trên youtube không những bởi sự dễ thương đáng yêu của cô nàng qua các bài giảng, mà còn bởi nội dung bài học thú vị, thưc tế. Trong đó kênh học tiếng Hàn này còn giúp cho bạn hiểu hơn về con gái Hàn Quốc thông qua những bài học hết sức “con gái” của Moon So Hyun.

5. Conversational Korean

Conversational Korean, đúng như cái tên của kênh youtube, các clip trong Conversational Korean xoay quay những đoạn hội thoại ngắn gọn, đơn giản, tuy nhiên lại cực kỳ hữu dụng vì tính thực tế cao, có thể ứng dụng vào nhiều tình huống trong cuộc sống.

Chính vì những clip ngắn gọn và có tính đúng cách cao, Conversational Korean được nhiều bạn trẻ theo dõi để học những câu ăn nói thú vị. Tuy nhiên kênh Youtube này sẽ không thích hợp với những bạn muốn học theo cách học thuật như ôn thi TOPIK, KLAT .v..v…

6. Seemile – 세마일

Seemile – Lớp học thu nhỏ trên màn ảnh. Seemile là một trong những kênh youtube học tiếng Hàn đầu tiên với mô tuýp giáo viên giảng dạy thực tế.

Các giáo viên của Seemile sẽ trực tiếng giảng dạy với phấn, bảng, và những bài giảng theo thứ tự hợp lý cho những người mới tiếp tục học, đây chính là hình thức học cực kỳ quen thuộc. Qua youtube này, bạn như được đến trường với giáo viên người Hàn mà không hẳn phải bay sang tận Hàn Quốc.

Trong channel của Seemile, các bài giảng có thể được sắp đặt theo trình độ từ Sơ cấp đến Trung cấp, giúp người học dễ dàng tìm được bài giảng thích hợp với trình độ của bản than mình.

7. MasterTOPIK

Đúng với cái tên channel, MasterTOPIK là kênh youtube cực kỳ phù hợp với những bạn đã và đang học tiếng Hàn, đặc biệt là những bạn đang chuẩn bị bước vào kỳ thi TOPIK (kỳ thi khả năng tiếng Hàn) trên toàn toàn cầu.

Kênh Youtube này hỗ trợ bạn vượt qua kỳ thi TOPIK với những bài giảng về ngữ pháp và từ vựng sát với đề thi.

8. Hàn Quốc Nori

Hàn Quốc NORI là kênh dạy tiếng Hàn và Vlog về khám phá cuộc sống, văn hóa, du lịch, ẩm thực của quốc gia Hàn Quốc và Việt NamNhân vật chính là 2 cô gái xinh đẹp: Lee Jungwon và Yên Dương.

Lee Jungwon được biết đến từ Hàn Quốc là giảng viên dạy tiếng Hàn và hiện đang là nghiên cứu sinh tại Đại Học Sư Phạm Hà Nội.

Yên Dương là Phiên dịch viên tiếng Hàn, giảng viên dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc. Đây là kenh Youtube cực kỳ hữu hiệu với những bài giảng về ngữ pháp do 2 cô gái đáng yêu biên soạn.

Được mệnh danh là kênh dạy tiếng Hàn dễ hiểu nhất có tiếng Việt, hiện channel của 2 cô gái đang nhận được rất nhiều lượt đăng ký trên youtube và nhận được phản hồi tích cực từ người xem.

9. Cheri Hyeri

Kim Hyeri đã tốt nghiệp khoa Tiếng Việt, trường đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc hiện là một gương mặt ‘hot’ trong cộng đồng yêu tiếng Hàn Việt Nam.

Bắt đầu kênh Youtube từ 25/1/2016, đến nay Cheri Hyeri đã thu về hơn 250.000 subcribe và hàng chục triệu lượt coi. Sau 7 tháng học tập tại TP. Hồ Chí Minh, nỗi nhớ và niềm đam mê văn hóa Việt đã biến mình thành động lực để cô gái trẻ này thực hiện kênh Youtube, nhằm mục đích giao lưu với người Viet Nam.

Kênh Youtube của Cheri Hyeri như một phiên bản có tiếng Việt của “Korea Unnie”, các bài giảng của cô nàng Hyeri cực kỳ đáng yêu, dễ hiểu và thực tế.

error: Content is protected !!