Top 5 trang web học tiếng Hàn online hay nhất

Có nhiều cách để bạn có thể học tiếng Hàn như học ở trung tâm hoặc học online. Tuy nhiên, nếu bạn không đủ chi phí trang trải việc học thì sao? Đừng lo, luôn có nguồn tài nguyên học online miễn phí dành cho bạn. Bài viết dưới đây Học tiếng Hàn 24h xin chia sẻ top 5 trang web học tiếng Hàn online hay nhất để bạn có thể yên tâm học tại nhà.

NỘI DUNG

Memrise

Đây là web học ngoại ngữ với kho tàng kiến thức khổng lồ không chỉ là tiếng Hàn mà rất nhiều ngôn ngữ khác trên thế giới. Việc học từ vựng sẽ không còn là vấn đề khi bạn học với Memrise. Bạn chỉ cần lựa chọn ngôn ngữ (tiếng Hàn), và chọn trình độ học thích hợp với mình hiện tại và số lượng từ bạn muốn học. Memrise sẽ giúp bạn luyện tập những từ mà bạn chưa nhớ bằng cách cho chúng xuất hiện nhiều lần hơn, và còn có chế độ ôn lại từ vựng sau khi đã xong buổi học.

Korean Class 101

Nếu bạn muốn nâng cao kỹ năng nghe – nói thì đây là trang web tuyệt vời dành cho bạn. Những video bài học được thiết kế rất khoa học và mang tính học thuật cao. Nhưng trang web này chỉ miễn phí một tuần đầu sử dụng thôi nên hãy tận dụng thời gian triệt để để trải nghiệm bạn nhé.

Talk to me in Korean

Trang này dành cho bạn muốn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Hàn, với việc đăng ký rất đơn giản. Với mục đích giúp người nước ngoài có thể tự học tiếng Hàn giao tiếp một cách thích thú và dễ dàng hơn, người bản địa đã lập ra trang web hữu ích này. Những bài học được phân cấp bậc để bạn lựa chọn phù hợp với quá trình học. Cuối mỗi cấp bậc, bạn sẽ được làm một bài kiểm tra để đánh giá trình độ của mình.

KBS World Radio

Đây là trang giúp bạn luyện nghe và đọc thông qua các bản tin Hàn Quốc. Là một trong những đài truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc, cung cấp những tin tức nổi bật  mỗi ngày và khơi gợi sự hứng thú học tập mỗi ngày của bạn. Có 2 hình thức nghe bạn có thể lựa chọn là radio, chương trình phát thanh trên Internet, podcasts,…

Kyna.vn

Đây là trang web học tiếng Hàn online đang rất nhiều người học tiếng Hàn đánh giá cao và theo học. Ở Kyna.vn, bạn được tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao với nhiều kỹ năng như cách luyện phát âm, từ vựng, ngữ pháp,…Ngoài ra, bạn còn nhận được bộ tài liệu tự học tiếng Hàn kèm theo, những tips cách học tiếng Hàn hiệu quả cho người mới bắt đầu hay là nhiều từ vựng được sắp xếp theo chủ đề, các mẫu câu giao tiếp tiếng Hàn,…Đặc biệt, tất cả những tiện ích này đều là miễn phí. Nếu bạn cảm nhận được sự tiến bộ khi theo học tại đây và muốn nâng cao nhiều hơn thì hãy đăng ký những khóa học có sẵn ở đây.

Mỗi chúng ta đều sẽ có cho mình những cách học tiếng Hàn nhanh nhất, hiệu quả và phù hợp với mỗi người. Dù chọn phương pháp học nào thì mục đích chung là đạt được trình độ mong muốn và có thể giao tiếp với người bản địa khi học tập và sinh sống, du lịch tại đây.  Tuy nhiên, hãy nên nhớ rằng dù là phương pháp học tiếng Hàn gì thì bạn vẫn cần sự kiên nhẫn, nỗ lực mới có thể đạt được kết quả cao.

error: Content is protected !!