Tìm hướng dẫn viên Tiếng Hàn Quốc du lịch hoặc cho điểm cần đến

Bạn muốn tìm hướng dẫn viên tiếng Hàn Quốc du lịch hoặc cho những điểm cần đến của mình? Chúng tôi luôn sẵn sàng hướng dẫn bạn ở những nơi đó, mọi vùng miền, danh lam thắng cảnh trong cả nước theo yêu cầu. Hãy gửi yêu cầu của bạn bao gồm thời gian, địa điểm, số lượng người. Chúng tôi luôn sẵn sàng kết nối và trao đổi chi tiết với bạn.

Cam kết của chúng tôi

– Các hướng dẫn viên tiếng Hàn đều có thẻ hướng dẫn được nhà nước cấp.

– Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, được khách hàng đã được khách hàng đánh giá cao

– Chỉ thực hiện nếu hai bên thỏa thuận chi phí, giá thành và phương thức hướng dẫn

– Hồ sơ, lý lịch rõ ràng.

– Trung thực, thật thà, chuyên nghiệp, vui vẻ.

Công việc cơ bản của một hướng dẫn viên tiếng Hàn

– Hướng dẫn đoàn khách Hàn Quốc thăm quan các tuyến điểm du lịch theo lịch trình được sắp xếp cụ thể và đúng theo Tour khách đã chọn tham gia.

– Trong quá trình đi Tour của hướng dẫn viên du lịch tiếng Hàn luôn phải đảm bảo thẻ hướng dẫn viên của mình bên người.

– Hướng dẫn khách và giới thiệu về các địa điểm du lịch theo Tour bằng tiếng Hàn cho khách du lịch. Giới thiệu về các chương trình sẽ diễn ra để khách nắm được rõ ràng nhất các thông tin về Tour du lịch của mình.

– Hỗ trợ và giúp đỡ khách du lịch Hàn Quốc làm quen với các dịch vụ ăn uống, nghỉ ngơi, di chuyển tại các địa điểm tham quan.

– Thực hiện đúng quy trình hướng dẫn du lịch với khách Hàn Quốc và đảm bảo trách nhiệm của người hướng dẫn viên du lịch tiếng Hàn.

Giá thành

– Trong khoảng từ 100$US/ngày đến 120$US/ngày tùy thuộc vào thời gian, địa điểm, yêu cầu di chuyển cụ thể của chuyến đi mà có giá thành riêng.

Phạm vi cung cấp dịch vụ

– Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Nam Định, Thái Nguyên

Lưu ý: Nếu bạn cảm thấy chưa hài lòng hoặc có ý kiến về hướng dẫn viên của bạn, hãy trao đổi với họ một cách trực tiếp và thẳng thắn hoặc báo về chúng tôi để chúng tôi được biết và có phương án xử lý.

Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ!

error: Content is protected !!