Thủ tục hồ sơ xin Visa thăm người thân đang học

Hiện nay có rất nhiều du học sinh và người Việt đang sống và học tập tại Hàn Quốc. Chính vì lẽ đó mà nhu cầu sang thăm người thân là rất lớn. Người thân của bạn có đang ở Hàn Quốc không ? Bạn mong muốn được sang thăm họ nhưng lo ngại vì không biết thủ tục xin visa thăm thân đi Hàn Quốc như thế nào? Học Tiếng Hàn 24h xin cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về thủ tục này.

  • Thư mời gốc ( bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, ghi rõ chi tiết nhân sự bên mời và bên được mời, nội dung, lý do, thời gian mời; đầy đủ tên, địa chỉ và số điện thoại liên lạc của người mời .
  • Các giấy tờ chứng minh cho việc học tập hoặc làm việc tại Hàn Quốc
  • Bản photo 2 mặt thẻ cư trú nước ngoài còn thời hạn của người đang học tập hoặc làm việc bên Hàn Quốc
  • Giấy khai sinh dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước (trong trường hợp mời bố/ mẹ/ con) hoặc giấy phép đăng ký kết hôn dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước (trong trường hợp mời vợ/ chồng )

Với đội ngũ nhân viên giỏi và nhiều năm kinh nghiệm về việc xin visa tới các nước phát triển tại Châu Á, Học Tiếng Hàn 24H đảm báo hỗ trợ cho bạn một cách đầy đủ nhất trong quá trình hoàn thiện hồ sơ. Hãy đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ và được cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm visa hiệu quả và nhanh chóng nhất.

error: Content is protected !!