Dịch tiếng Hàn chuyên ngành Kỹ thuật

Trong xu thế phát triển toàn cầu hiện nay, dịch tiếng Hàn chuyên ngành Kỹ thuật đã trở thành nhu cầu không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp trong việc mở rộng quy mô sản xuất, hiện đại hóa các trang thiết bị đáp ứng hoạt động và phục vụ nhu cầu trên thị trường. Với hơn 10 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên ngành kỹ thuật. Học Tiếng Hàn 24h đã triển khai thành công nhiều dự án dịch thuật tiếng Hàn chuyển giao công nghệ và nhận được sự đánh giá rất cao từ phía khách hàng

Đây là lĩnh vực đòi hỏi trình độ chuyên môn cao của dịch thuật viên, không những chuyên sâu về ngôn ngữ mà còn am hiểu chuyên ngành kỹ thuật và có kinh nghiệm làm việc thực tế. Dễ thấy nhất trong một dây chuyền sản xuất được nhập khẩu từ nước ngoài khi đưa vào vận hành đều phải có sự hướng dẫn vận hành của các kỹ sư, chuyên gia của nước ngoài hoặc ít nhất kỹ sư người việt phải biết tiếng Anh thì mới dịch thuật được

Do vậy, dịch thuật viên tiếng hàn chuyên ngành kỹ thuật trong các nhà máy sản xuất, doanh nghiệp về sản xuất là rất quan trọng và chỉ được thực hiện với những dịch thuật viên nhiều kinh nghiệm trong ngành nghề kỹ thuật – sản xuất.

NỘI DUNG

Đội ngũ dịch thuật viên tiếng Hàn chuyên nghiệp

Dịch thuật chuyên ngành kỹ thuật là lĩnh vực đặc thù, bởi nó liên quan trực tiếp tới việc vận hành máy móc, quy trình sản xuất. Chỉ một lỗi dịch sai có thể dẫn tới hiểu lầm gây ra thiệt hại về người và của không đáng có. Do đó chất lượng dịch thuật luôn được Học Tiếng Hàn 24h kiểm duyệt chặt chẽ.

Quy trình dịch thuật tiếng Hàn đảm bảo chất lượng

Học Tiếng Hàn 24h tuân thủ chặt chẽ các nguyên tắc trong quá trình đào tạo, lựa chọn dịch thuật viên cho từng dự án của khách hàng.

Trước khi phân công công việc cho dịch thuật viên, chúng tôi đều có các bước xác minh thông tin, tư vấn cho khách hàng về dự án, ví dụ: dịch thuật về đề tài gì? Thành viên tham dự của dự án gồm những ai? Ngôn ngữ dịch thuật là gì?…để lựa chọn dịch thuật viên phù hợp nhất cho dự án đó nhằm tiết kiệm thời gian cũng như đảm bảo được chất lượng.

Đảm bảo thời gian dịch thuật với chi phí thấp nhất

Chúng tôi gần như có thể cung cấp dịch vụ dịch thuật viên chuyên ngành kỹ thuật ngay khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng với chi phí hợp lý nhất đảm bảo mục tiêu tối đa hóa lợi nhuận cho khách hàng.

Lý do Khách hàng chọn Học Tiếng Hàn 24h

  • 10 năm kinh nghiệp, Có đội ngũ biên phiên dịch chuyên nghiệp.
  • Giá dịch cạnh tranh nhất và ưu đãi cho khách hàng với số lượng lớn.
  • Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng.
  • Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng.
  • Đảm bảo bản dịch đúng thời hạn, tiến độ.
  • Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 5%.. Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ dịch thuật 24/24.

Nếu Quý khách hàng đang cần dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành Kỹ thuật và công chứng tài liệu dịch thuật từ tiếng Hàn sang tiếng Việt, hay dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn, hoặc bất kỳ ngôn ngữ nào thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

error: Content is protected !!