Dịch thuật công chứng tiếng Hàn lấy ngay tại Hà Nội

Với lợi thế là trung tâm dịch thuật và phiên dịch tiếng Hàn Quốc có nhiều năm kinh nghiệm, Học Tiếng Hàn 24h hân hạnh cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Hàn lấy ngay tại Hà Nội cho các công ty, tổ chức phi chính phủ và một số đại sứ quán, lãnh sự quán có mặt tại Việt Nam.

NỘI DUNG

Điều kiện để Dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc nhanh TRONG NGÀY

1) Thời gian giao tài liệu cần dịch: càng sớm càng tốt, trễ nhất là 9 h sáng cùng ngày. Vì có tài liệu thì biên dịch viên tiếng Hàn mới có thể tiến hành dịch thuật. Việc gởi tài liệu tiếng Hàn, có thể bằng email, zalo….

2) Thời gian giao bản gốc / bản sao y bản chính: phải gởi trước 2h chiều cùng ngày đến văn phòng Học Tiếng Hàn 24h. Khi có bản gốc thì chúng tôi còn phải photo, kiểm tra với bản dịch (trường hợp bản chụp bị mờ) rồi in ra. Để tiết kiệm thời gian, bản photo (nếu có) nên gởi cho chúng tôi.

3) Chữ ký và con dấu thật: Chữ ký và con dấu có thể thấy và chạm bằng tay là thật. Không chấp nhận file màu, tài liệu in màu, chỉ chấp nhận bản gốc hay bản sao y có chứng thực của UBND xã, phường, quận…Đối với tài liệu tiếng Hàn, thì chủ yếu căn cứ vào tem / dấu hợp pháp hóa lãnh sự, nếu không có thì không thể công chứng tư pháp được.

4) Nội dung tài liệu: Nội dung tài liệu không được trái pháp luật, không có dấu hiệu tẩy xóa hay sửa đổi gì. Nếu có sửa đổi thì phải có dấu xác nhận của cơ quan chức năng hay diễn giải ở mặt sau. Ngoài ra, nội dung tài liệu là kiến thức phổ thông, cá nhân, không mang nhiều thuật ngữ chuyên ngành hay form mẫu quá phức tạp. Form mẫu phức tạp sẽ mất nhiều thời gian hơn.

5) Số lượng tài liệu cần dịch: Số lượng tài liệu không được quá 5 trang / người / ngày, chúng tôi ưu tiên 4-5 khách hàng đầu tiên, còn không sẽ dời sáng ngày hôm sau.

6) Hợp pháp hóa lãnh sự: Đối với tài liệu gốc tiếng Hàn, để có thể Dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc trong ngày, bắt buộc phải được hợp pháp hóa lãnh sự trước khi công chứng. Để nhận diện là đủ điện kiện Dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc trong ngày hay không, bạn chủ ý con tem (ticker) thường dán ở mặt sau, có dòng chữ “HỢP PHÁP HÓA LÃNH SỰ”bằng tiếng Việt.

7) Bất khả kháng: Bất khả kháng phải kể đến là mất điện, phòng tư pháp họp đột xuất, bản gốc không gởi đến văn phòng kịp thời…

Các lĩnh vực dịch tiếng Hàn thường gặp?

Hơn 12 năm trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Hàn, đã và đang dịch thuật các lĩnh vực dịch thuật sau:

– Dịch công chứng tiếng Hàn các hồ sơ cá nhân phục vụ công tác du lịch, du học, định cư…

– Dịch thuật công công tiếng Hàn các giấy tờ chứng nhận độc thân, đủ điều kiện kết hôn, các khai sinh…để phục vụ mục đích kết hôn.

– Dịch tiếng Hàn các hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, xác nhận lượng, kinh nghiệm làm việc…mục đích xin visa du lịch, công tác…

– Dịch công chứng tiếng Hàn các hồ sơ xin giấy phép lao động như bằng cấp, lý lịch tư pháp, giấy khám sức khỏe, giấy chứng nhận kinh nghiệm làm việc… nhằm mục đích xin giấy phép lao động cho người Hàn Quốc làm việc tại Việt Nam.

– Dịch công chứng tiếng Hàn bằng lái xe để đổi bằng lái xe cho người Hàn Quốc, để lưu thông, tham gia giao thông tại Việt Nam…

Vì sao Học Tiếng Hàn 24h có thể Dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc trong ngày?

Sở dĩ chúng tôi có thể Dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc trong ngày, vì cơ bản chúng tôi hội đủ những điều kiện sau đây mà những công ty dịch thuật tiếng Hàn khác không có, chính là:

– Đội ngũ biên phiên dịch tiếng Hàn chuyên nghiệp, đánh máy nhanh, trang bị kiến thức chuyên môn và năng lực ngôn ngữ, vì vậy trong một giờ / vài giờ là họ có thể dịch được 5-10 trang. Đây là yếu tốt quan trọng hàng đầu để Dịch thuật công chứng tiếng Hàn trong ngày.

– Công tác công chứng có thể thực hiện nhanh vì quen thuộc đường đi nước bước vì chúng tôi có hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc trong ngày. Trường hợp hồ sơ thật sự khẩn, chúng tôi sắp xếp để có thể công chứng trong buổi sáng hoặc đầu giờ chiều là có kết quả.

– Nhân viên văn phòng chuyên nghiệp: đánh giá được tài liệu gốc có công chứng được không, thao tác nhanh và chính xác khâu photo, in ấn, kiểm tra bài mới có thể mang lại kết quả “sáng đưa chiều lấy của Dịch thuật công chứng tiếng Hàn”.

– Thiết bị hỗ trợ đáp ứng nhu cầu nhanh: như máy photocopy, máy tính cài đặt phần mềm giao dịch / tương tác nhanh.

– Khoảng cách gần với Phòng tư pháp, UBND quận Hà Đông: Nhờ khoảng cách gần nên rút ngắn thời gian.

Tại sao chọn Dịch công chứng tiếng Hàn của Học Tiếng Hàn 24h?

Tính đến thời điểm hiện nay, Học Tiếng Hàn 24h đã hơn 11 năm kinh nghiệm về Dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc trong ngày, chính vì vậy đã và đang tạo nhiều lòng tin cho khách hàng, cụ thể vì:

– Lời nói đi đôi với hành động: Chúng tôi nói được là làm được, đây là lý do căn bản nhất mà khách hàng tin tưởng và đặt niềm tin. Trong trường hợp bất khả kháng, chúng tôi sẽ tiến hành công chứng tiếng Hàn ở sáng sớm hôm sau.

– Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu: Làm việc với cái tâm của nghề, không phải chỉ vì tiền, chúng tôi đặt lợi ích công việc lên hàng đầu, coi nhẹ chi phí, miễn đã nhận hồ sơ thì bằng mọi cách phải hoàn thành, và sẽ thông báo tình trạng tài liệu cho khách hàng một cách kịp thời. Trong một số trường hợp chúng tôi phải bỏ thêm chi phí để hoàn thành Dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc trong ngày.

– Thực hiện một số dịch vụ bổ sung miễn phí: như photo, scan và gởi email cho khách hàng cho một số ít tài liệu.

– Chất lượng bản dịch: đây cũng là yếu tố quan trọng mà khách hàng tin yêu đến Học Tiếng Hàn 24h, vì nhận thức rõ điều này, toàn thể biên dịch tiếng Hàn Quốc luôn tự trao dồi, không ngừng bổ sung kiến thức chuyên môn và năng lực ngôn ngữ, để ngày càng mang lại bản dịch tốt nhất, chất lượng nhất để mang lại hiệu quả nhất cho khách hàng.

Học Tiếng Hàn 24h cam kết:

– Đảm bảo kết quả về Dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc trong ngày.

– Chất lượng bản dịch tiếng Hàn: Trường hợp sai sót hơn 10%, chúng tôi sẽ hoàn tiền cho khách hàng.

– Miễn phí 100% sửa đổi và công chứng lại khi sai sót của Học Tiếng Hàn 24h như sai thông tin do bản gốc không chính xác mà khách hàng cũng không rõ, hoặc trường hợp bất khả kháng như đóng thiếu con dấu, thiếu giáp lai…

– Biên tập lại bản dịch cho đến khi nào hài lòng và đúng ý khách hàng trên tình thần hợp tác và thân thiện.

Nếu Quý khách hàng đang cần dịch thuật tiếng Hàn lấy ngay tại Hà Nội và công chứng tài liệu dịch thuật từ tiếng Hàn sang tiếng Việt, hay dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn, hoặc bất kỳ ngôn ngữ nào thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

error: Content is protected !!